• Zalo

Con gái đánh đập, xúc rác đổ đầu mẹ già: Hàng xóm qua khuyên bảo cũng bị chửi

Tin nóng Thứ Ba, 08/09/2020 15:05:35 +07:00
(VTC News) -

Những người hàng xóm sống xung quanh cho biết, bà H. thường xuyên chửi bới, đánh đập mẹ già không thương tiếc.

Người mẹ già thường bị ngược đãi

2 ngày nay, người dân Ấp 4, xã Long Hòa bàn tán xôn xao trước sự việc bà N.T.H. chửi bới, đánh đập mẹ già hết sức dã man được đăng tải lên mạng xã hội Facebook ngày 7/9. Nhiều người bức xúc, phẫn nộ trước hành vi tàn nhẫn, táng tận lương tâm của bà H. đối với mẹ ruột.

Con gái đánh đập, xúc rác đổ đầu mẹ già: Hàng xóm qua khuyên bảo cũng bị chửi - 1

Ngôi nhà cụ Đ. ở khi còn sống đóng cửa im lìm. (Ảnh: Thế Quang)

Ông N., hàng xóm ở phía sau nhà bà H. cho biết, sự việc đã đi quá giới hạn về đạo đức, khi xem clip ông không tài nào chịu đựng nổi trước hành vi tàn nhẫn của bà H. đối với người mẹ già. 

Theo ông N., là hàng xóm nhưng bà H. ít khi giao tiếp với người dân xung quanh, trước đó ông thường xuyên nghe tiếng chửi bới, ồn ào phía bên nhà bà H.

"Tôi cũng chỉ nghĩ là mẹ con cãi nhau vậy thôi, chứ đâu ai ngờ có sự việc như thế này. Thật là quá tàn nhẫn, trái đạo lý làm người", ông N bức xúc nói.

Anh D., nhà phía đối diện cũng không giấu nổi sự phẫn nộ trước sự việc vừa qua.

"Bà H. thường xuyên có hành vi đánh đập, chửi bới mẹ già. Sự việc này xảy ra rất nhiều lần trước đây. Là hàng xóm thấy cảnh đấy cũng rất bức xúc và muốn can thiệp nhưng bà H. là người nóng tính, sỗ sàng. Chúng tôi qua khuyên bảo nhưng cũng bị chửi bới lây", anh D. cho biết.

Còn theo chị L. hàng xóm với nhà bà H., bà H. có nhiều hành vi đối xử với mẹ ruột hết sức độc ác. "Chúng tôi thấy hoàn cảnh bà cụ rất thương tâm, nhiều lúc muốn mang đồ ăn sang cho bà cụ nhưng khi phát hiện, bà H. lại chửi bới cả tôi và chửi luôn cả mẹ mình. Bà cụ chỉ có một người con duy nhất là bà H., vậy mà sao nỡ đối xử tàn nhẫn với người đã mang nặng đẻ đau, nuôi nấng mình khôn lớn như vậy?", chị L. chia sẻ.

Con gái đánh đập, xúc rác đổ đầu mẹ già: Hàng xóm qua khuyên bảo cũng bị chửi - 2

Theo Trưởng ấp 4, bà H. thường xuyên không ở tại căn nhà này. (Ảnh: Thế Quang)

Ông Lê Hữu Thành, Trưởng Ấp 4 cho biết, bà H. là người sống khép kín, ít khi giao tiếp với hàng xóm, láng giềng, cổng nhà bà H. luôn luôn đóng. 2 nhà sát bên không có người ở nên cũng không ai biết sự việc gì xảy ra bên trong. Trong căn nhà chỉ có bà cụ già, bà H. và con gái bà H. Riêng bà H. cũng không thường xuyên ở trong căn nhà trên.

"Sự việc xảy ra thật sự đau xót, người dân ở ấp chúng tôi rất tức giận với hành vi tàn nhẫn của bà H. với mẹ ruột của mình. Mong cơ quan chức năng làm rõ sự việc, xử lý đúng người đúng tội", ông Thành nói.

Ngược đãi mẹ già vì không để lại tài sản

Liên quan tới vụ việc, Công an huyện Cần Đước (Long An) cho biết đã có lời khai ban đầu của người phụ nữ đánh đập, xúc rác đổ lên đầu cụ già trong đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội.

Theo lời khai của bà H., việc bà chửi bới, đánh đập mẹ ruột vì bực tức mẹ không để lại tài sản gì nhưng khi già chỉ có một mình bà lo nuôi dưỡng.

Qua báo cáo kết quả kiểm tra, xác minh của Công an huyện Cần Đước, người quay clip là con của bà H. Cụ bà Đ. sống cùng bà H. và 2 cháu (con của bà H.). Cụ Đ. đã mất ngày 2/9/2020.

Theo Công an huyện Cần Đước, ngày 2/9, ông N.V.S. (chưa xác định nơi ở) là anh họ của bà N.T.H., đến dự đám tang của bà Đ. Khi tới dự đám tang, ông S. có nghe nói bà Đ. hay bị con gái bạo hành, ngược đãi nên đã hỏi con gái của bà H. Con gái bà H. đã cho ông S. xem đoạn clip (được phát tán trên mạng).

Video: Đoạn clip dài 7 phút ghi lại hình ảnh bà H. bạo hành dã man mẹ mình

Như VTC News đưa tin, ngày 7/9, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip dài gần 7 phút ghi lại hình ảnh người phụ nữ bạo hành một bà cụ. Người phụ nữ trong clip cũng liên tiếp dùng những lời lẽ chửi bới, lấy chổi cùn, dùng tay đánh liên tiếp vào mặt, đầu bà cụ.

Không dừng lại, người phụ nữ trong clip quét rác thải dưới đất và dọa nạt: "Mày tin tao nhét vô họng mày không". 

Như chưa hả cơn giận, người phụ nữ này đổ cả rác bẩn vào mặt bà cụ và ép phải "ăn vô". Bà cụ đáng thương chỉ biết ngồi trên giường chịu trận.

Hành vi của người phụ nữ trong clip khiến nhiều người phẫn nộ.

Thế Quang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin