Con gái của Whitney Houston qua đời

(VTC News) - Con gái của nữ danh ca bạc mệnh Whitney Houston và ca sĩ nhạc R&B Bobby Brown – Bobbi Kristina Brown đã qua đời vào 26/7 khi mới 22 tuổi.

Sáu tháng trước, Bobbi Kristina Brown được phát hiện hôn mê trong bồn tắm tại nhà ở thành phố Roswell, bang New Mexico, Mỹ.

Cô đã được đưa tới bệnh viện ngay sau đó và điều trị tại trung tâm phục hồi chức năng từ 31/1. Bobbi phải sử dụng ống thở thường xuyên từ tháng hai và rơi vào trạng hôn mê sâu tới khi qua đời.

Theo thông tin từ phía gia đình, Bobbi ra đi trong tình trạng cơ thể ‘chỉ còn da bọc xương’: ‘Con bé bị sụt cân, rụng tóc, chúng tôi đã rất cố gắng để chăm sóc nhưng không cơn bé không có dấu hiệu phục hồi. Các cơ quan trong cơ thể con bé dường như đều không hoạt động’.

              Con gái Whitney Houston - Bobbi Kristina Brown(trái) đã qua đời ở tuổi 22. 

Con gái Whitney Houston - Bobbi Kristina Brown(trái) đã qua đời ở tuổi 22. 

Đại diện gia đình Houston trả lời phỏng vấn của tờ People:‘Bobbi Kristina Brown đã ra đi mãi mãi vào 26/7/2015 trong vòng tay của gia đình. Cô ấy đã yên nghỉ bên cạnh Chúa.

Chúng tôi muốn cảm ơn mọi người một lần nữa vì những tình cảm to lớn và giúp đỡ gia đình trong những tháng vừa qua’. Theo tin từ trang AP, gia đình quyết định chôn cất Bobbi ngay cạnh phần mộ của Whitney tại nghĩa trang Westfield, bang New Jersey (Mỹ). 

Mẹ của cô bé, nữ danh ca Whitney Houston cũng được phát hiện thi thể trong bồn tắm tại khách sạn Beverly Hilton vì sử dụng cocaine. Whitney Houston qua đời một ngày trước lễ trao giải Grammy vào 11/2/2012.

Bố của Bobbi, nam ca sĩ Bobby Brown cũng nghiện ngập trong nhiều giai đoạn khác nhau. Whitney Houston và Bobby Brown chia tay khi Bobbi Kristina Brown mới 14 tuổi. Cô bé sau đó sống cùng mẹ. Cuộc sống thị phi đầy rắc rối của gia đình Bobbi được khi lại trong hai sê-ri thực tế ‘Being Bobby Brown’ phát trên Bravo năm 2005.

Vũ Khanh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN