• Zalo

Con gái chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh: Flores thách đấu để giao lưu, học hỏi

Thể thao Thứ Hai, 01/07/2019 15:38:00 +07:00

Katleen Phan Võ, con gái chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh, tin rằng việc Pierre Francois Flores thách đấu các võ sư khác mang tính chất giao lưu, học hỏi.

Video: Con gái chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh nói về chuyện thách đấu

(nguồn: Thethao Tube)

Sau một thời gian "im hơi lặng tiếng", Pierre Francois Flores lại được cộng đồng mạng nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây. Võ sĩ người Canada vừa đấu trận giao lưu và đánh bại võ sĩ tán thủ Lưu Cường cách đây ít ngày. Sau đó, chuyện thách đấu giữa Flores và các võ sư, VĐV võ thuật khác trước đó được nhắc lại.

Chia sẻ về những lời mời tỉ thí, thách đấu liên quan đến Flores, con gái chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh là Katleen Phan Võ nói: "Thách đấu thời nay mang tính chất giao lưu, bổ sung thêm, học hỏi các môn khái khác. Cũng có giới hạn như trọng tài, điều lệ đặt ra để bảo vệ an toàn cho đôi bên và điều đó là cần thiết".

Cô cho rằng việc các võ sĩ so tài với nhau bằng các hình thức thi đấu bảo đảm an toàn cũng giống như các môn thể thao khác. Điều này không giống với chuyện các môn phái thời xưa đặt nặng vấn đề danh dự và mang tính chất ăn thua "sinh tử", một mất một còn. 

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều