Con gái cá tính nhưng rất tình cảm của NSƯT Công Lý

(VTC News) - Con gái Công Lý từng lấy hết tiền tiết kiệm đưa cho bố trả tiền thuê nhà hay khuyên anh không nên uống nhiều rượu, giữ sức khỏe và dành nhiều thời gian cho cô và em trai.

Con gai ca tinh nhung rat tinh cam cua NSUT Cong Ly hinh anh 1

Con gái lớn của NSƯT Công Lý tên là Nguyễn Công Thục Anh. Bắc Đầu của "Gặp nhau cuối năm" từng tiết lộ, 3 ngày đầu khi mới ra đời, con gái anh cứ khóc giống như bị kiến cắn. Chính vì thế, anh đặt tên gọi ở nhà cho bé là Kiến.

Con gai ca tinh nhung rat tinh cam cua NSUT Cong Ly hinh anh 2

Thục Anh là cô gái rất tình cảm. NSƯT Công Lý từng tiết lộ, con gái anh từng xin bà nội, lấy hết tiền tiết kiệm trong heo đất để đưa cho bố trả tiền thuê nhà. Cô bé cũng thường tự tay làm những món quà dễ thương tặng ông bà nội.

Con gai ca tinh nhung rat tinh cam cua NSUT Cong Ly hinh anh 3

NSƯT Công Lý có hai người con. Thục Anh là kết quả cuộc hôn nhân đầu tiên của anh với một phụ nữ làm ở Đài truyền hình Việt Nam. Tít là con trai của anh và MC Thảo Vân. Trong đó, Thục Anh ở với ông bà nội từ bé. 

Con gai ca tinh nhung rat tinh cam cua NSUT Cong Ly hinh anh 4

Con gái NSƯT Công Lý có vẻ ngoài rất cá tính. Anh từng tâm sự về con trong chương trình "Ba là nhất": "Nhiều khi tôi nói với con việc này nhưng nó lại phản bác bằng một việc khác. Có lúc, tôi tạm chấp nhận vì nghĩ, thôi bỏ qua vì nó đang ở độ tuổi 'hâm'. Tuy nhiên, không phải vì thế mà tôi không dạy dỗ con. Tôi là người rất nghiêm khắc. Nhiều khi con hỏi, sao bố cứ mắng con suốt thế, nhưng đó là việc phải làm".

Con gai ca tinh nhung rat tinh cam cua NSUT Cong Ly hinh anh 5

Thục Anh rất quan tâm tới ba. Mỗi lần NSƯT Công Lý uống rượu say, con gái anh lại rất lo lắng. Cô bé từng khuyên bố nên uống ít rượu và quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn, dành thêm nhiều thời gian hơn cho bé và em trai. Khi con gái đang chia sẻ điều đó, Công Lý vừa khóc vừa ôm con vào lòng. Nam diễn viên của "Gặp nhau cuối năm" nghẹn ngào xin lỗi vì "bố chưa làm được nhiều điều cho con".

Con gai ca tinh nhung rat tinh cam cua NSUT Cong Ly hinh anh 6

Con gái của NSƯT Công Lý cũng có ước mơ được làm nghệ thuật như bố. Thục Anh từng tâm sự trong một chương trình truyền hình, kỷ niệm khiến cô bé vui nhất là được theo bố đến đoàn làm phim, chứng kiến bố làm việc, vui đùa với mọi người. Chính vì điều này nên Thục Anh nuôi ước mơ "trở thành người giống như bố, để có những trải nghiệm như đi diễn như thế nào, cảm giác khó khăn khi đi làm việc với mọi người và có các mối quan hệ trong xã hội".

Con gai ca tinh nhung rat tinh cam cua NSUT Cong Ly hinh anh 7

Dưới tấm ảnh này, NSƯT Công Lý tự hào chia sẻ, con gái anh dẫn bố và em trai đi ăn nhân dịp có tháng lương đầu tiên.

Con gai ca tinh nhung rat tinh cam cua NSUT Cong Ly hinh anh 8

Công Lý hạnh phúc bên hai con.

 Video: Công Lý bật khóc khi nghe tâm sự của con gái

>>> Đọc thêm: Công Lý bật khóc khi con gái đập lợn đất, trả tiền thuê nhà giúp bố

Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU