Con gái bị đưa ra bàn tán, Thủy Tiên lên tiếng

"Mình không muốn con bé trở thành đề tài bàn tán khi nó còn nhỏ quá", Thủy Tiên nói.

Thủy Tiên, Công Vinh là một trong những cặp vợ chồng đang hot nhất showbiz Việt hiện nay. Không chỉ tài năng mà cuộc sống đời thường của họ cũng khiến báo chí tốn nhiều giấy mực. Đặc biệt hơn, cô con gái của Thủy Tiên và Công Vinh luôn là đề tài thu hút sự chú ý của công chúng bởi hình ảnh của bé từ khi sinh ra đến giờ chưa từng được tiết lộ.

Mới đây, một số trang tin điện tử đã đăng hình ảnh một bé gái và cho rằng, đó là bé “Bánh Gạo”, con gái của vợ chồng Thủy Tiên khiến cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.
       Thủy Tiên lên tiếng khẳng định, bức hình cô bé đang lan tràn trên mạng không phải con gái mình.

 Thủy Tiên lên tiếng khẳng định, bức hình cô bé đang lan tràn trên mạng không phải con gái mình.

Trước sự xôn xao của dư luận, bà mẹ trẻ một con đã lên tiếng khẳng định, cô bé đó không phải là con gái mình.

Nữ ca sỹ tâm sự, cô không muốn con gái mình trở thành đề tài bàn tán của mọi người vì bé còn quá nhỏ. Cô cũng không biết phải làm thế nào vì "khoe hình con thì mọi người lại bảo dùng con đánh bóng cho bố mẹ cũng tội. Mà không khoe thì mọi người lại bảo làm màu như quý lắm, chắc tại xấu quá nên không dám khoe. Rồi gặp chuyện dở khóc dở cười như vừa rồi, tự dưng con ai thành con mình. Làm dâu một nhà đã khó, làm dâu trăm họ còn khó triệu lần", Thủy Tiên nói.
      Bức ảnh với chia sẻ “Bố ơi.. mình đi đâu thế”

Bức ảnh với chia sẻ “Bố ơi.. mình đi đâu thế”

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Thủy Tiên chia sẻ hình ảnh con gái và Công Vinh đang đi ở sân bay, nhưng bức ảnh chỉ được chụp từ đằng sau và không để lộ mặt cô bé.

Nguồn: Dân Việt
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN