• Zalo

Con gái bị dạy nói dối và làm điệu, Lý Phương Châu không cho Lâm Vinh Hải gặp con

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 24/02/2019 14:52:00 +07:00

Lý Phương Châu tiết lộ lý do không cho Lâm Vinh Hải gặp bé Kỳ Kỳ sau khi cả hai ly hôn.

Sau khi lên tiếng tố chồng cũ Lâm Vinh Hải thiếu trung thực khi nói về chuyện chu cấp cho con gái Kỳ Kỳ, Lý Phương Châu tiếp tục tiết lộ lý do cô không cho Lâm Vinh Hải gặp bé. Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Lâm Vinh Hải kể anh không được gặp con gái 2 cái Tết vì Lý Phương Châu không cho phép.

Con gái bị dạy nói dối khi cho đi chơi với ba

Tuy nhiên, theo Lý Phương Châu, từ sau khi ly hôn, cô vẫn để chồng cũ gặp con bình thường, thậm chí ngay cả khi cô bị tình mới của chồng cũ đăng đàn chửi mắng. Thế nhưng, kể từ Tết 2018, Lý Phương Châu không cho Lâm Vinh Hải gặp con vì anh đưa con đi chơi cùng Linh Chi nhưng dạy bé nói dối mẹ, dạy ăn diện, trang điểm...

Bản thân Lý Phương Châu sau đó cũng nhắn tin với Lâm Vinh Hải nhưng anh cho biết mình không dạy con những điều đó. Lý Phương Châu đã nói thẳng với nam vũ công rằng anh có thể đưa con đi chơi cùng Linh Chi nhưng đừng dạy hư bé.

"Còn nếu ai nêu quan điểm con nít trang điểm, ăn diện tí là bình thường, hoặc so sánh với con nít nước ngoài thì được, mỗi người một quan điểm.

Nhưng nếu vậy thì tự đi mà đẻ, tự đẻ rồi tự nuôi đi, rồi muốn làm gì thì làm. Còn đây là con của tôi, tôi có quyền dạy và bảo vệ con theo cách của mình. Chứ đừng có sống theo kiểu trên núi, con người ta mà đòi dạy theo cách của mình" - Lý Phương Châu bức xúc.

ly phuong chau

Lý Phương Châu tiết lộ con gái bị dạy hư khi cho đi chơi với chồng cũ.

Tiếp đến, cô còn tiết lộ chuyện Linh Chi chụp hình cùng bé Kỳ Kỳ đăng lên mạng xã hội nhưng lại dùng những lời lẽ vô văn hóa, vô học để lăng mạ cô.

Lý Phương Châu bức xúc: "Việc chụp hình với một đứa bé, làm thân làm tốt với đứa bé đó, chụp hình đăng lên mạng xã hội, rồi đi chửi mẹ của chính đứa bé đó, thêu dệt những lời nói của đứa bé... ngay dưới chính bức hình và PR, lên báo bằng việc đó là hành động không thể chấp nhận, thể hiện rõ sự vô học và thiếu suy nghĩ, không hề thương yêu hay suy nghĩ cho đứa bé đó một chút nào.

Nếu có một chút suy nghĩ, có nghĩ 6 tháng - 1 năm nữa đứa bé biết đọc sẽ thế nào không? Đúng, hành động này không phải Hải làm.

Nhưng Hải là ba, tôi giao con cho Hải, với tôi, Hải là người duy nhất phải chịu trách nhiệm trong việc này. Là một người ba, phải biết bảo vệ con mình hay ít nhất phải biết can ngăn người bên cạnh nếu cảm thấy hành động đó không tốt cho con mình".

Những lý do trên khiến Lý Phương Châu hạn chế không đưa con sang nhà Lâm Vinh Hải bởi thời điểm này, Linh Chi đang sống cùng nam vũ công. Theo vợ cũ Lâm Vinh Hải, cô có quyền bảo vệ và ngăn con tiếp xúc với những người cô cảm thấy không tốt.

"Tôi không tin tưởng giao con cho chồng cũ nữa"

Dù vậy, khi bà nội nói nhớ cháu, Lý Phương Châu cũng đưa bé sang nhà Lâm Vinh Hải nhưng đến lúc về, bé Kỳ Kỳ lại kể có người làm tóc, trang điểm cho bé rồi Linh Chi - Lâm Vinh Hải đưa đi chụp ảnh.

Bộ hình này chụp trước Tết nhưng lại được tung ra dịp Tết, và Linh Chi được dịp nói Lý Phương Châu vô trách nhiệm không chăm sóc con còn Lâm Vinh Hải luôn thương và chăm sóc con.

Thế nhưng, sự thật được Lý Phương Châu tiết lộ lại khác hoàn toàn bởi Tết 2018, Lâm Vinh Hải không hề gặp con. Điều này khiến Lý Phương Châu thất vọng hoàn toàn, không còn tin tưởng giao con cho chồng cũ, nếu muốn thăm con, Lâm Vinh Hải có thể sang nhà cô.

linh chi lam vinh hai

Lâm Vinh Hải - Linh Chi.

"Hải nói 2 cái Tết gia đình nội không được gặp Kỳ Kỳ vì tôi không cho, là sai. Tết 2018, tôi có nhắn tin cho Hải, nói rõ không muốn gặp anh nên khi nào Hải không có nhà, tôi sẽ đưa bé qua chúc Tết nhà nội. Nhưng Hải không trả lời và suốt Tết, anh cũng không liên lạc lại và đến Tết 2019 cũng vậy.

Lời cuối cho Hải, như em đã nói, em chỉ trả lời những vấn đề anh nói trong bài báo, cái nào không chính xác em sẽ trả lời cho đúng. Nếu anh thật sự thương con như anh nói, muốn gặp con như anh nói thì đừng có 2-3 tháng lại ‘ăn mày quá khứ’, lôi tên em để lên báo để PR như vậy.

Không ai chấp nhận đưa con cho 1 người suốt ngày kiếm chuyện và đặt điều về mình. Gia đình em cũng không chấp nhận cho anh gặp Kỳ Kỳ bởi không ai muốn con cháu mình dính líu với 1 người như anh hoặc những người bên cạnh anh.

Gần 3 năm rồi, hãy thôi dùng miệng nói xấu nhau, nói đại vậy ai nói cũng được. Nếu cảm thấy em nói sai cái gì về anh, cứ nộp đơn kiện ra tòa. Em làm ra tiền mà anh, em có thể thuê luật sư theo hầu anh đến cùng, em sẵn sàng ra toà đối chất thẳng mặt với anh chứ đừng tiếp tục chơi trò PR rẻ tiền nữa! 2019 rồi, mình cư xử văn minh và tiến bộ hơn anh nhé” – Lý Phương Châu nói.

lam vinh hai (1)

Lâm Vinh Hải và con gái Kỳ Kỳ.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Lâm Vinh Hải chia sẻ Tết vừa rồi, anh không được gặp con gái dù đã ngỏ lời xin vợ, gia đình nội cũng không được ăn Tết với cháu suốt 2 năm qua. Nam vũ công còn kể chuyện anh có xích mích với Lý Phương Châu nên có thời gian không gửi tiền chu cấp cho bé, sau đó có xin số tài khoản nhưng vợ không cho.

Thế nhưng, Lý Phương Châu lập tức lên tiếng phản bác, cô cho biết hoàn toàn không có chuyện Lâm Vinh Hải không biết số tài khoản của mình và nam cũ công cũng kỳ kèo từng đồng chu cấp cho bé Kỳ Kỳ.

Dường như, sau ly hôn, những ồn ào xung quanh Lâm Vinh Hải - Linh Chi - Lý Phương Châu vẫn chưa dừng lại. Hiện tại, Lý Phương Châu hạnh phúc bên Hiền Sến còn Linh Chi - Lâm Vinh Hải đã có dự định sinh con.

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ha Ji Won lộ dấu hiệu già nua

Ha Ji Won lộ dấu hiệu già nua

Ha Ji Won xuất hiện xinh đẹp trong buổi họp báo về phim điện ảnh "Pawn" nhưng cũng để lộ những dấu hiệu của tuổi tác trên gương mặt.

Đọc nhiều