Con gái bị chê không sõi tiếng Việt, danh hài Việt Hương 'nổi đóa'

Sao ViệtThứ Hai, 19/10/2020 15:38:46 +07:00

Trước lời chê bai về cách ăn mặc, phát âm tiếng Việt của con gái , Việt Hương lên tiếng: "Nói em sao cũng được, lập trang ảo nói con em là em tới nhà nhé".

Mới đây, trên trang cá nhân, Việt Hương vừa đăng tải 1 video con gái của mình - bé Elyza. Theo đó, nữ danh hài quay cảnh bé đang vui chơi, hóa thành một cô bán trái cây rao mời khách mua hàng - hình ảnh rất đặc trưng của Việt Nam. 

Con gái bị chê không sõi tiếng Việt, danh hài Việt Hương 'nổi đóa' - 1

 

Đoạn clip này nhanh chóng nhận được sự chú ý, quan tâm của khán giả. Bên cạnh những lời khen cho sự duyên dáng, đáng yêu của bé thì phía dưới phần bình luận có không ít những ý kiến tiêu cực. Cụ thể, một số người đã không ngần ngại chê bai con gái của cô khi nói tiếng Việt rành rọt. Ngoài ra, bé còn bị "dòm ngó" cả trang phục đang mặc.

Trước hàng loạt bình luận "kém duyên" từ phía cư dân mạng, ngay lập tức Việt Hương nhanh chóng lên tiếng giải thích. Thậm chí, nữ danh hài còn đòi "xử lý" những cư dân mạng đang nhận được sự quan tâm của khán giả.  

Việt Hương cho biết: "Nói em sao cũng được, lập trang ảo nói con em, là em tới nhà nhé! Trước tiên, con ở Mỹ nói được tiếng Việt mà còn rao được là em mừng vui vì con giữ gìn tiếng mẹ đẻ. Thứ 2 là trời hè thu, con nít mặc quần đùi là bình thường nhá, ổi và hồng em bày vui, lý do trồng được chỉ tặng mọi người chưa bán cho ai nha, nên đừng tạo Facebook muốn viết gì là viết đâu nhá! Dám viết dám để địa chỉ thật mình tới nhà thăm tí, tánh em nói được là làm được!". 

Con gái bị chê không sõi tiếng Việt, danh hài Việt Hương 'nổi đóa' - 2

Vợ chồng Việt Hương và con gái.

 Việt Hương kết hôn và có con gái cùng nhạc sĩ Hoài Phương, cô bé Elyza (tên đầy đủ là Elyza Phương Vy), sinh năm 2009 và chủ yếu sống cùng bố tại Mỹ. Hằng năm, cô đều cố gắng đưa con gái về nước, đồng thời chú trọng đến việc vẫn giữ gìn văn hoá Việt Nam. 

(Nguồn: Saostar)
Bình luận
vtc.vn