Con gái bí ẩn của nhà lãnh đạo Kim Jong-un

(VTC News) - Đệ nhất phu nhân Triều Tiên được cho là đã hạ sinh một tiểu "công chúa" cho nhà lãnh đạo Kim Jong-un vào năm 2012 hoặc 2013 và đặt tên là Kim Ju-ae.

Tuy nhiên, vì ông Kim nổi tiếng và một người kín tiếng về cuộc sống cá nhân nên những thông tin về con gái ông gần như chưa từng được tiết lộ trên báo giới. Bản thân Ju-ae cũng chưa bao giờ xuất hiện trước công chúng và vợ chồng ông Kim cũng chưa bao giờ xác nhận họ đã có con. 

Trên thực tế, sự tồn tại của con gái nhà lãnh đạo Triều Tiên chỉ được nhắc tới 1 lần duy nhất trong lần phỏng vấn với tờ The Guardian năm 2013 của ngôi sao bóng rổ huyền thoại Mỹ, đồng thời là bạn thân suốt đời của ông Kim, Dennis Rodman. 

Con gai bi an cua nha lanh dao Kim Jong-un hinh anh 1

Ông Kim nổi tiếng là người kín tiếng về đời sống cá nhân. 

"Tôi và ông Kim đã có thời gian thư giãn bên bãi biển cùng gia đình ông. Tôi đã bế con của họ Ju Ae và tán gẫu cùng phu nhân Ri. Ông Kim là một người cha tốt và có một gia đình tuyệt vời", cựu ngôi sao NBA cho hay. 

Trước tiết lộ này, nhiều người cho rằng Kim Ju-ae hiện khoảng 4 hoặc 5 tuổi. Giới phân tích cho rằng khi trưởng thành, Ju-ae rất khó có thể được kế vị vị trí hiện tại của cha mình bởi Triều Tiên được cho là vẫn sẽ duy trì chế độ "cha truyền, con trai nối". 

Video: Lần lộ diện hiếm hoi của anh trai Kim Jong-un trước khi chết

Một số nguồn tin mới đây cũng đã ra các nghi vấn cho rằng có thể Kim Ju-ae không phải là người con duy nhất của ông Kim. Cô bé có thể có một hoặc hai anh chị em ruột. 

Năm 2014, bà Ri Sol-ju từng gây xôn xao khi xuất hiện trong bộ váy áo trông như váy bầu. Nhiều người cho rằng đây có thể là thời điểm đệ nhất phu nhân Triều Tiên mang thai nhưng không có bất cứ tài liệu nào chứng minh nhận định này.

Một năm sau đó, sự biết mất bí ẩn của bà trong 7 tháng liên tiếp tiếp tục làm dấy lên đồn đoán về phu nhân ông Kim đã hạ sinh một quý tử. 

"Bà ấy xuất hiện đều đặn 2 tháng một lần trước công chúng nhưng lại biết mất trong hơn 7 tháng. Có một số lý giải cho điều này, một trong số đó là việc bà ấy có thể đã mang bầu", một nguồn tin nhận định. 

>>> Đọc thêm: Ngỡ ngàng trước 'chiêu' né ám sát đặc biệt của nhà lãnh đạo Kim Jong-un

 (Nguồn: Heavy)

Song Hy
Bình luận