Con gái Anh Quân - Mỹ Linh sắp kết hôn

Sao ViệtThứ Bảy, 06/03/2021 13:03:00 +07:00
(VTC News) -

Anna - con gái lớn của nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh chuẩn bị tổ chức hôn lễ với vị hôn phu ở Mỹ.

Thông tin này vừa được ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ. Diva nhạc Việt đăng tải ảnh cưới của con gái và con rể tương lai kèm dòng chữ: "Cô ấy sắp thành con nhà người ta. Cô ấy bước vào đời tôi và cho tôi rất nhiều lần đầu tiên, thật xúc động".

Đông đảo bạn bè đã gửi lời chúc mừng tới nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh.

Con gái Anh Quân - Mỹ Linh sắp kết hôn - 1

Anna và hôn phu.

Trong khi đó, nhạc sĩ Anh Quân cũng đăng tải hình ảnh của Anna và Eric kèm dòng chữ: "Chúc mừng hai con". Trong ảnh, con gái lớn của nhạc sĩ dựa đầu vào cánh tay của bạn trai. Gương mặt cô toát lên vẻ hạnh phúc, viên mãn.

Con gái Anh Quân - Mỹ Linh sắp kết hôn - 2

Hình ảnh ngọt ngào của Anna và hôn phu.

 Anna và Eric Derwallis đã trải qua hơn 4 năm tìm hiểu. Cặp đôi tổ chức lễ đính hôn tại Mỹ vào cuối năm 2020. Hôn phu của Anna là một nghệ sĩ trống. Anh từng về Việt Nam biểu diễn cùng Anna và gặp gỡ gia đình cô.

Con gái Anh Quân - Mỹ Linh sắp kết hôn - 3

Gia đình hạnh phúc của nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh.

Anna từng tốt nghiệp trường Berklee College of Musics - trường nhạc danh tiếng của Mỹ. Hiện tại, cô đang làm việc cho một phòng thu ở Los Angeles. Anna mới tham gia sản xuất nhạc phim cho phim hoạt hình Frozen 2.

Vợ chồng ca sĩ Mỹ Linh - Anh Quân có 3 người con. Ngoài Anna, con gái út của họ là Mỹ Anh cũng đi theo con đường âm nhạc. Riêng con trai Anh Duy lại quyết định trở thành bác sĩ và đang du học bên Australia.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp