Con gái Anh Quân - Mỹ Linh gợi cảm trên sân khấu Monsoon Festival

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 23/10/2016 11:11:00 +07:00

Nhiều khán giả nhận xét, giọng hát của Anna Trương trong buổi trình diễn tối 22/10 có những tiến bộ lớn so với những sản phẩm âm nhạc được cô giới thiệu với công chúng trước khi sang Mỹ du học.

DSC_5153

Tối 22/10 đêm thứ 2 của Monsoon Music Festival 2016 - Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió Mùa đã diễn ra tại Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội) với sự tham gia của các nghệ sĩ, nhóm nhạc như: LANDS, Rukhsana Merrise, Tùng Dương, Last Train, Goodluck,…Anna Trương, con gái của nhạc sĩ Anh Quân - Ca sĩ Mỹ Linh là giọng hát chính của nhóm LANDS

DSC_5121

Anna Trương hiện đang theo học tại Cao đằng Âm nhạc Berklee ở Boston (Mỹ). Ban nhạc của cô có 9 thành viên, cô là thành viên nữ duy nhất.

DSC_5044

Nhiều khán giả nhận xét, giọng hát của Anna Trương trong đêm trình diễn tối 22/10 đã có những tiến bộ lớn so với những sản phẩm âm nhạc trước đây được cô giới thiệu với công chúng.

DSC_5032

Anna Trương cũng trưởng thành hơn về mặt hình ảnh. Cô ăn mặc đơn giản nhưng không kém phần gợi cảm

DSC_5042

Việc Anna Trương và nhóm LANDS tham gia Monsoon Festival được nhạc sĩ Quốc Trung công bố vào buổi họp báo diễn ra một ngày trước khi lễ hội chính thức bắt đầu.

DSC_5008

Có nhiều ý kiến cho rằng, Quốc Trung đã ưu ái con gái của ca sĩ Mỹ Linh - nhạc sĩ Anh Quân. Tuy nhiên, tổng đạo diễn của Lễ hội Âm nhạc Gió mùa 2016 phủ nhận và cho hay: "Nếu có bất cứ sự ưu ái nào, tôi dành cho con gái mình chứ không phải con gái đồng nghiệp".

DSC_5021

Anna Trương trình diễn máu lửa trên sân khấu Monsoon Festival

MV Fix it for you - một sản phẩm âm nhạc của Anna Trương trước khi sang Mỹ du học

DSC_5458

Cũng trong đêm diễn thứ 2 của Monsoon Festival, ca sĩ Tùng Dương giới thiệu album Rễ cây 

DSC_5618

Đây là sản phẩm âm nhạc mà Tùng Dương kết hợp với nhạc sĩ Sa Huỳnh và nhạc sĩ Quốc Trung

DSC_5669

Tùng Dương tâm sự, với Rễ cây, anh muốn giọng hát của mình phải chứa đựng nhiều nỗi niềm và thăng trầm

DSC_5991

Ngoài các nghệ sĩ Việt Nam, đêm diễn thứ 2 của Monsoon Festival còn có sự tham gia của các nghệ sĩ quốc tế. Đêm thứ 3 diễn ra vào tối 23/10 sẽ có phần trình diễn của nhóm rock huyền thoại Scorpions

Kiều Thuận
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !