• Zalo

Con gái 5 tuổi của Hoa hậu Hà Kiều Anh xinh như thiên thần

Giới trẻ Thứ Ba, 06/04/2021 21:11:03 +07:00

Vivian, con gái út của Hà Kiều Anh, tuy mới 5 tuổi nhưng đã có nhan sắc vượt trội, được cho là có tiềm năng trở thành hoa hậu tương lai.

Con gái 5 tuổi của Hoa hậu Hà Kiều Anh xinh như thiên thần - 1
Con gái 5 tuổi của Hoa hậu Hà Kiều Anh xinh như thiên thần - 2

Ngày 6/4, trên trang cá nhân, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã chia sẻ bộ ảnh mới của con gái Vivian. Hình ảnh cô bé 5 tuổi mặc giản dị và nở nụ cười rạng rỡ thu hút sự chú ý của khán giả. Các hoa hậu như Đỗ Mỹ Linh, Đặng Ngọc Hân, Mai Phương Thúy, Lương Thùy Linh đều để lại bình luận khen ngợi vẻ ngoài xinh xắn của con gái Hà Kiều Anh.

Con gái 5 tuổi của Hoa hậu Hà Kiều Anh xinh như thiên thần - 3
Con gái 5 tuổi của Hoa hậu Hà Kiều Anh xinh như thiên thần - 4

Phía dưới bài viết, không ít khán giả khuyên cô bé nối gót mẹ thi hoa hậu khi đến tuổi trưởng thành. "Hoa hậu tương lai đây rồi", "Giống mẹ Hà Kiều Anh quá", "Vivian xinh nhất"... là những bình luận của khán giả.

Con gái 5 tuổi của Hoa hậu Hà Kiều Anh xinh như thiên thần - 5

Con gái Hà Kiều Anh vừa tròn 5 tuổi, là con út trong gia đình. Hoa hậu Việt Nam 1992 từng cho biết bé có đường nét thanh tú của mẹ nhưng thừa hưởng gương mặt vuông chữ điền của cha.

Con gái 5 tuổi của Hoa hậu Hà Kiều Anh xinh như thiên thần - 6
Con gái 5 tuổi của Hoa hậu Hà Kiều Anh xinh như thiên thần - 7

Trên trang cá nhân, Hà Kiều Anh từng đăng ảnh con gái tự kẹp mi để trông xinh xắn hơn. Cô tiết lộ còn nhỏ nhưng Vivian đã điệu đà, biết tự chọn trang phục, kiểu tóc. Cô bé 5 tuổi có tính cách độc lập, thích tự làm mọi việc ở trong khả năng của bản thân, ưa dọn dẹp và không bao giờ ném đồ chơi bừa bãi.

Con gái 5 tuổi của Hoa hậu Hà Kiều Anh xinh như thiên thần - 8
Con gái 5 tuổi của Hoa hậu Hà Kiều Anh xinh như thiên thần - 9

Trong một bài phỏng vấn, Hà Kiều Anh tiết lộ Vivian tập bơi từ nhỏ, mỗi tuần sẽ bơi 3-4 buổi và học thêm 5 buổi môn trượt patin. Nhờ năng vận động, cô bé nhanh nhẹn, hoạt bát. Con gái Hà Kiều Anh cũng có năng khiếu tạo dáng khi chụp ảnh.

Con gái 5 tuổi của Hoa hậu Hà Kiều Anh xinh như thiên thần - 10
Con gái 5 tuổi của Hoa hậu Hà Kiều Anh xinh như thiên thần - 11

Hà Kiều Anh cho biết gia đình cho Vivian học ballet, piano và vẽ nhưng không có ý định hướng Vivian theo đuổi nghệ thuật. Tuy nhiên, khi trưởng thành, nếu bé thích hoạt động nghệ thuật hay thi hoa hậu, cha mẹ vẫn tạo điều kiện để con theo đuổi ước mơ.

Con gái 5 tuổi của Hoa hậu Hà Kiều Anh xinh như thiên thần - 12
Con gái 5 tuổi của Hoa hậu Hà Kiều Anh xinh như thiên thần - 13

Hoa hậu Việt Nam 1992 thường dẫn con gái út tới các sự kiện thời trang. Vẻ ngoài xinh xắn và tính cách tự tin của bé nhận được nhiều lời khen của đồng nghiệp trong showbiz cũng như khán giả.

Con gái 5 tuổi của Hoa hậu Hà Kiều Anh xinh như thiên thần - 14

Gia đình Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh và Anh Thơ (vợ diễn viên Bình Minh) có mối quan hệ thân thiết. Do đó, bé Vivian cùng các anh trai thường xuyên gặp gỡ, du lịch hoặc tổ chức sinh nhật cùng bé Devon (con Trương Ngọc Ánh) và hai con diễn viên Bình Minh.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Con gái 5 tuổi của Hoa hậu Hà Kiều Anh xinh như thiên thần" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp