Con gái 15 tuổi của Madonna phì phèo thuốc lá

(VTC News) - Mới 15 tuổi nhưng cô con gái lớn Lourdes Leon của nữ hoàng pop Madonna đã học đòi một số thói hư, sau khi gây xôn xao với việc có bạn trai, cô nữ sinh lớp 10 lại xuất hiện với điếu thuốc lá trên môi.

  Con gái Madonna ngang nhiên hút thuốc giữa phố 

Con gái Madonna ngang nhiên hút thuốc giữa phố 


Trong những tấm hình được các paparazzi ghi lại tại cổng trường trung học ở thành phố New York hôm thứ Sáu tuần trước, Lourdes Leon ngang nhiên cầm điếu thuốc “phì phèo” giữa một đám bạn trai. Điều đáng nói là ở Mỹ, phải trên 18 tuổi mới được hút thuốc lá.

Người hâm mộ tự hỏi, phải chăng những chính những chiêu trò của Madonna trong clip Girl Gone Wild, trong đó có cảnh nữ ca sĩ 52 tuổi ngậm “tăm xỉa phổi” đã ảnh hưởng xấu đến chính các thành viên trong gia đình của cô?

   

 

  Lourdes Leon lớn hơn so với tuổi 15 của mình 

Lourdes Leon lớn hơn so với tuổi 15 của mình 


Năm nay mới 15 tuổi và đang học lớp 10 nhưng Lourdes Leon đã phổng phao như một cô gái 18-20. Mới đây, con gái lớn của Madonna cũng gây chú ý khi ôm hôn đắm đuối một trai lạ ngay giữ đường phố. Dù chưa chính thức bước chân vào làng giải trí, nhưng theo báo giới xứ sở sương mù, tháng 5 tới Lourdes Leon sẽ theo Madonna đi lưu diễn vòng quanh thế giới, điểm đến đầu tiên của họ là Thổ Nhĩ Kỳ.

T.P (theo Dailymail)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN