Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Con Đường Tơ Lụa dành tặng bạn đọc 100 GiftCode

(VTC News) - Nhân dịp game Con Đường Tơ Lụa chuẩn bị ra mắt phiên bản mới Đấu trường Danh Vọng, báo điện tử VTC News quyết định gửi tặng game thủ 100 GiftCode.

Vào ngày 29/04/2011,VDC-Net2E đã chính thức tung ra chương trình “GiftCode trao tay – Nhận ngay quà khủng” nhằm khuyến khích và hỗ trợ người chơi mới có thể tham gia vào game online CĐTL một cách dễ dàng với nhiều tặng phẩm giá trị khác nhau.
 

Mã GiftCode áp dụng cho các nhân vật dưới cấp độ 73. Người chơi khi tham gia game online CĐTL, sở hữu mã GiftCode và đạt tới các cấp độ yêu cầu (Cấp 10, cấp 20, cấp 30, cấp 40, cấp 50 và cấp 60) sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn: Điểm kinh nghiệm, điểm kinh nghiệm kĩ năng, gold, x2 kinh nghiệm cùng bộ vũ khí Nhật ấn tự chọn từ cấp độ 16 đến cấp độ 64 (Người chơi nhận thưởng thông qua trang dịch vụ của CĐTL).

Do phần thưởng nhận được từ các mã GiftCode này có giá trị rất lớn. Chính vì vậy, nhà phát hành đã giới hạn số lượng GiftCode phát ra nhằm giảm tình trạng nhiều game thủ lợi dụng chính sách hỗ trợ này để trục lợi cá nhân. Đồng thời, mỗi một mã GiftCode chỉ có thời hạn sử dụng đến hết ngày 29/05/2011.

Những game thủ muốn nhận GiftCode có thể gửi mẫu đăng ký với nội dung "Đăng ký nhận GiftCode" cùng các thông tin chi tiết về bản thân, tên nhân vật, cấp độ... về địa chỉ e-mail baovtcnews@gmail.com để có thể sở hữu những phần thưởng thú vị.

PVBình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game