Con đường cát bụi ở Hải Phòng: Tử thần rình rập 'nuốt chửng' người sau trận mưa lớn

Thời sựThứ Năm, 07/07/2016 07:55:00 +07:00

Sau những trận mưa lớn, 'con đường cát bụi' khủng khiếp bậc nhất Hải Phòng đang trở thành con đường tử thần uy hiếp người dân.

Chiều 5/7, PV VTC News  đã trở lại “con đường cát bụi' khủng khiếp bậc nhất Hải Phòng. Sau cơn mưa tầm tã, con đường ngập trong nước. Người đi đường không thể phân biệt được đoạn đường nào bằng phẳng, đoạn đường nào có ổ gà, ổ trâu để né tránh. Những hố tử thần như muốn nuốt chửng các phương tiện. 

Những hình ảnh dưới đây phần nào cho thấy tính chất, mức độ nguy hiểm đe doạ tính mạng của hàng ngàn người dân khi lưu thông trên tuyến đường này.

Video: Mưa lớn tại Hải Phòng, tử thần 'rình rập' nuốt chửng xe và phương tiện

IMG_1885

Dù đã đi rất cẩn thận nhưng người đàn ông này vẫn bị sa lầy dưới hố sâu

IMG_1919

 Bị ô tô chiếm phần lớn đường, người dân đành liều mình vượt ‘chướng ngại vật’

IMG_1912

 Chuyện gì sẽ xảy ra nếu người điều khiển xe máy ‘hạ cánh’ trước đầu xe ô tô?

IMG_1944

“Làm xiếc” phi qua hố tử thần  

IMG_1989

 

IMG_1996

 Trong cơn mưa tầm tã cuối giờ chiều, nhiều người tham gia giao thông phải gồng mình song hành với ‘hung thần' đất Cảng trên 'con đường tử thần'

IMG_2063

Mặt đường biến thành sông

IMG_2211

  Từng đoàn phương tiện nối đuôi nhau ‘bơi qua sông’

IMG_2072

 

IMG_2079

 Chiếc xe đầu kéo ‘bơi’ trên mặt đường ngập nước

IMG_2130

 Không còn đường đi, buộc người dân phải đánh liều lao xe qua hồ nước trên mặt đường

IMG_2164

 

IMG_2171

 Mệt mỏi sau 1 ngày lao động, người dân lại phải gồng mình đi qua “Con đường tử thần” này

Đến 18h30’ chiều 5/7, PV VTC News đã liên hệ qua điện thoại với ông Lê Khắc Nam – Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hải Phòng. Ông Nam cho biết, liên quan đến “Con đường cát bụi” báo điện tử VTC News phản ánh, chiều cùng ngày, UBND TP Hải Phòng đã nhận được báo cáo của Sở GTVT Hải Phòng và giao cho cán bộ chuyên môn kiểm tra xem có những khó khăn, vướng mắc gì để tiếp tục có chỉ đạo xử lý trong thời gian tới.

Tuy nhiên, thực tế hiện nay, do có một số dự án đang triển khai thi công hai bên tuyến đường, đồng thời, mật độ các phương tiện xe container, xe phục vụ thi công các công trình chở vật liệu qua đấy khá lớn nên phần nào cũng ảnh hưởng đến vấn đề ô nhiễm môi trường và an toàn giao thông. 

Ông Nam cho biết thêm, thành phố đã chỉ đạo các nhà thầu có các biện pháp cấp thiết nhằm giảm thiểu những tác động của việc thi công dự án ảnh hưởng đến việc đi lại của nhân dân. 

VTC News sẽ tiếp tục thông tin về vấn đề này

Minh Khang
Bình luận
vtc.vn