Côn đồ xông vào trường tấn công giáo viên, học viên

Chiều 4/12, một vụ hỗn chiến xảy ra tại sân bãi tập xe của Trường trung cấp Nghề Quảng Bình (ở tiểu khu 1, P.Bắc Lý, TP.Đồng Hới).

» Hỗn chiến cạnh trụ sở công an, 1 người tử vong
» Hỗn chiến, đòi dùng xăng đốt quán bar vì không được vào
» Hỗn chiến náo loạn làng quê, hơn 10 người bị thương
» TP.HCM: Hai băng nhóm hỗn chiến, 1 người tử vong

Thông tin ban đầu, một nhóm thanh niên địa phương sau khi uống rượu đã xảy ra xích mích với học viên của trường nên tìm đến gây sự.

Do số học viên đông hơn nên nhóm thanh niên bỏ chạy về gọi thêm người và mang theo hung khí như tuýp sắt dài được vát nhọn đầu, búa, rìu, gậy... quay lại xông vào bãi tập xe ô tô tấn công giáo viên và học viên đang thực hành, đập phá xe tập lái.


Số học viên cũng chống trả. Hậu quả 2 học viên bị thương nặng, trong đó 1 người phải mổ cấp cứu. Khi sự việc đang diễn ra, Cảnh sát 113 đã có mặt can thiệp nhưng nhóm côn đồ vẫn bất chấp, hung hãn lao vào tấn công cảnh sát khiến 1 cán bộ bị thương nhẹ ở tay.

Sau đó, nhóm côn đồ bỏ chạy; lực lượng công an tăng cường tiến hành truy đuổi và bắt được 2 nghi phạm là Trần My Sương (17 tuổi, ở tiểu khu 7, P.Nam Lý) và Trần Văn Dũng (17 tuổi, ở tiểu khu 1, P.Bắc Lý). Đến tối cùng ngày, Đội CSHS Công an TP.Đồng Hới và Công an P.Bắc Lý tiếp tục truy xét các đối tượng còn lại và lấy lời khai 2 người trên.

Theo TNO
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN