Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Côn đồ truy sát người náo loạn phố núi

(VTC News) - Khoảng 17 giờ ngày 30/8, tại đường Nguyễn Thiếp (phường Yên Đổ, TP. Pleiku, Gia Lai) đã xảy ra một vụ truy sát dã man khiến một người đàn ông trung niên tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

  » Côn đồ truy sát dã man hai vợ chồng công nhân
  » Hà Nội: Người đàn ông bị truy sát bằng dao giữa phố
  » Trung tá công an bị chém đứt tay khi ngăn vụ truy sát
  » Mâu thuẫn của con: Cha 'thế' chân, ông nội 'thế' mạng
  » Trung tá cảnh sát giao thông bị côn đồ truy sát
  » Một gia đình bị truy sát bằng dao chọc tiết lợn
  » Kẻ truy sát cả gia đình trong đêm sa lưới
  » Đốt nhà, nổ súng truy sát trong vườn chuối
  » Cuộc trốn chạy sự truy sát của gã tình nhân tàn nhẫn
  » Bắt giữ 4 đối tượng mang vũ khí đi đòi nợ

» Côn đồ truy sát dã man hai vợ chồng công nhân » Hà Nội: Người đàn ông bị truy sát bằng dao giữa phố » Trung tá công an bị chém đứt tay khi ngăn vụ truy sát » Mâu thuẫn của con: Cha 'thế' chân, ông nội 'thế' mạng » Trung tá cảnh sát giao thông bị côn đồ truy sát » Một gia đình bị truy sát bằng dao chọc tiết lợn » Kẻ truy sát cả gia đình trong đêm sa lưới » Đốt nhà, nổ súng truy sát trong vườn chuối » Cuộc trốn chạy sự truy sát của gã tình nhân tàn nhẫn » Bắt giữ 4 đối tượng mang vũ khí đi đòi nợ

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, người dân hoảng hồn khi chứng kiến cảnh 3 người đàn ông chạy bộ bị một nhóm thanh niên với dao, mã tấu đi trên xe mô tô truy đuổi từ đường Phan Đình Phùng qua đường Nguyễn Thiếp.

Đến vị trí trên, 3 người đàn ông bị truy đuổi chia làm 3 hướng để thoát thân. Một người chạy thẳng, một người lao xuống ruộng gần đó (hai người này đã thoát thân) và một chạy vào nhà dân bên đường để trốn.

Theo những người chứng kiến vụ việc thì có lẽ người đàn ông trốn vào nhà dân là mục tiêu truy sát nên sau khi thấy ông này vào nhà dân, nhóm sát thủ đã dừng xe, bỏ hai mục tiêu kia mà xông vào nhà đâm chém nạn nhân.

Hiện trường vụ án mạng 

Hiện trường vụ án mạng 

Sau khi đâm người đàn ông nhiều nhát, trong lúc ông này đang lóp ngóp bò ra trước cửa thì nhóm côn đồ còn hai lần dùng đá lớn ném thẳng vào người khiến ông này gục hẳn rồi mới chịu bỏ đi.

Cảnh sát 113 sau khi nhận được tin báo đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường song đã quá muộn, nạn nhân đã tử vong khi chưa đến bệnh viện.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành khám nghiệm tử thi nạn nhân đồng thời truy bắt hung thủ quy án.

Ánh Ngân

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN