Báo Điện tử VTC News

Côn đồ truy sát người dân giữa ban ngày ở Hải Phòng

(VTC News) -  Nhóm côn đồ lao đến dùng 2 con dao, ghế tấn công tới tấp, mặc cho nạn nhân tháo chạy, chúng đuổi theo truy sát, khi nạn nhân gục xuống chúng mới bỏ đi.

Theo đơn kêu cứu khẩn cấp gửi các cơ quan chức năng và báo chí của anh Dương Hồng Quân, SN 1974 (thôn Lâu Trại, xã Hoa Động, Thủy Nguyên, Hải Phòng), vào khoảng 17h ngày 29/11/2014, khi đang ngồi uống nước tại cửa nhà chị Lý (bán nước mía bên cạnh nhà anh Quân) thì có 3 đối tượng (người cùng xã) đi xe máy đến trước cửa quán.

Lập tức, đối tượng T lấy 2 con dao chẻ mía chém thẳng vào đầu anh Quân,  tên H dùng ghế đập vào đầu anh Quân. Anh Quân quá hoảng loạn sợ, chạy vào phía trong nhà chị Lý, tuy nhiên do không còn lối để thoát thân, anh Quân tiếp tục bị chúng chém nhiều nhát vào người, chỉ đến khi ngã gục xuống bất tỉnh chúng mới bỏ đi.
       Nơi xảy ra vụ côn đồ truy sát anh Dương Hồng Quân - Ảnh MK 

Nơi xảy ra vụ côn đồ truy sát anh Dương Hồng Quân - Ảnh MK 

Một nhân chứng cho biết, quá hoảng sợ trước việc các đối tượng côn đồ tấn công anh Quân, chị này đã hô hào mọi người sang can ngăn nhưng không kịp. Sau khi bọn chúng bỏ đi, chị đã cùng mọi người trong xóm đưa anh Quân đi cấp cứu tại Trạm y tế xã, sau đó chuyển lên cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thủy Nguyên.

Đến ngày 01/12, một số đối tượng lại tiếp tục đến nhà bố mẹ anh Quân đe dọa, đồng thời kéo nhau lên Bệnh viện Đa khoa huyện Thủy Nguyên tìm anh Quân, gia đình đã kịp thời báo cho lực lượng Công an địa phương và tìm cách đề phòng nên bọn chúng không dám manh động và bỏ đi.

Làm việc với Bệnh viện Đa khoa huyện Thủy Nguyên chúng tôi được biết, anh Quân vào nhập viện trong tình trạng đa vết thương, đã được sơ cứu, băng bó tại Trạm y tế xã Hoa Động, với tổng cộng 12 vết thương trên đầu, tay, chân, bụng, trong đó có 2 vết thương bị mẻ cổ tay và cổ chân, 1 vết thương dài 3cm trên đỉnh đầu; bị tổn thương gân, cơ, có nhiều vết trầy xước.

Sau 3 tuần điều trị, các vết thương đang dần hồi phục.
       Anh Dương Hồng Quân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thủy Nguyên, đang dần hồi phục sức khỏe - Ảnh MK 

Anh Dương Hồng Quân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thủy Nguyên, đang dần hồi phục sức khỏe - Ảnh MK 

Ngày 24/12, một cán bộ Công an huyện Thủy Nguyên cho biết, về vụ việc nêu trên, cơ quan Công an huyện đang tiến hành điều tra, xác minh làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật và từ chối cung cấp thông tin cụ thể.

Được biết, sau khi nhận được đơn tố cáo của nạn nhân, Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca - Giám đốc Công an TP Hải Phòng, đã chỉ đạo Công an huyện Thủy Nguyên: “Để giữ bình yên cho nhân dân xóm làng, yêu cầu các đồng chí khởi tố vụ án, nhanh chóng truy bắt các hung thủ, khởi tố bị can, báo cáo cho tôi về tiến độ điều tra vụ án để xử lý nghiêm minh trước pháp luật”. 

Video côn đồ hỗn chiến đẫm máu 

Minh Khang
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU