Côn đồ tát, đạp ngã nữ nhân viên ở sân bay: Cảng vụ Hàng không miền Bắc thông tin

Pháp luậtThứ Bảy, 24/11/2018 14:11:00 +07:00

Cảng vụ Hàng không miền Bắc thông tin về danh tính cũng như hành vi vi phạm của 3 nam thanh niên hành hung nữ tiếp viên tại sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa).

Video: Nam thanh niên hung hăng xông vào tát, đạp ngã nữ nhân viên hàng không (Nguồn: Trần Ngọc Lam Giang)

 

Liên quan đến việc nữ nhân viên hàng không bị côn đồ tát, đạp ngã, ngày 24/11, Cảng vụ Hàng không miền Bắc thông tin, danh tính 3 nam thanh niên được xác định là: Phạm Hữu An (thường trú Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa), Lê Văn Nhị (thường trú xã Xuân Quang, Thọ Xuân, Thanh Hóa) và Lê Trung Dũng (thường trú thị trấn Thọ Xuân, Thanh Hóa).

Trả lời PV VTC News, Trung tá Lê Như Anh – Trưởng Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) cho biết, cơ quan công an huyện Thọ Xuận đang điều tra, làm rõ hành vi vi phạm của những nam thanh niên này để xử lý theo quy định.

“Chúng tôi đã xác định được đầy đủ danh tính và cơ bản đã làm rõ được các hành vi vi phạm của những người này. Tuy nhiên, cần phải điều tra củng cố thêm tài liệu để xử lý nghiêm các đối tượng theo từng hành vi vi phạm”, Trung tá Lê Như Anh cho biết.

Như đã thông tin, ngày 23/11, 3 người này có mặt tại sân bay để tiễn người quen đi chuyến bay VN1271 chặng bay Thanh Hóa - TP.HCM cất cánh lúc 15h05 cùng ngày.

Sau khi hành khách đó hoàn tất thủ tục check-in, 3 nam thanh niên này đã nhờ nhân viên hãng hàng không VietJet Air là chị Lê Thị G. chụp ảnh tại khu vực sảnh ga đi. Sau đó, nhóm thanh niên này lại tiếp tục đề nghị nữ nhân viên G. chụp ảnh chung với mình nhưng chị G. từ chối do đang làm nhiệm vụ.

Do không được đáp ứng yêu cầu, các thanh niên trên đã to tiếng chửi bới, hành hung nữ nhân viên G. Cụ thể, Phạm Hữu An đã dùng điện thoại đánh vào đầu và tát vào mặt chị G.

tho xuan 1

Cảnh nữ nhân viên bị hành hung tại sân bay Thọ Xuân, Thanh Hóa. (Ảnh cắt từ clip) 

Cũng vào thời điểm này,  bà Lê Thị H. là đại diện Vietjet Air chứng kiến sự việc trên ra can ngăn thì bị Lê Văn Nhị tát vào mặt, đạp vào bụng.

Nhân viên kiểm soát an ninh Trịnh Ngọc H. thực hiện nhiệm vụ tại vị trí đó đi đến ngăn cản thì bị Lê Trung Dũng giật mũ và đấm vào mặt. Nhân viên kiểm soát an ninh Vũ Quốc H. thực hiện nhiệm vụ tại điểm kiểm tra an ninh hành khách và hành lý xách tay chứng kiến sự việc chạy đến hỗ trợ cũng bị Dũng tấn công vào tay và cổ.

Phải đến khi có lực lượng an ninh sân bay có mặt, 3 nam thanh niên trên mới dừng việc tấn công các nhân viên. Ngay sau đó, những người trên đã được bàn giao cho cơ quan can để xử lý.

Xuân Trường

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn