Côn đồ táo tợn cầm dao hành hung, cưỡng đoạt tiền của tài xế ô tô
  • Zalo

Côn đồ táo tợn cầm dao hành hung, cưỡng đoạt tiền của tài xế ô tô

Pháp luật Thứ Ba, 22/11/2016 19:45:00 +07:00

Nhóm côn đồ đã đánh đập, cướp tiền của tài xế khi người này không chịu trả tiền.

Tối 22/11, trao đổi với PV VTC News, một lãnh đạo công an phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một nhóm côn đồ cầm dao hành hung, cưỡng đoạt tiền của một tài xế ô tô.

Sự việc xảy ra vào ngày 21/11, anh N.T.Đ (trú tại huyện Thanh Trì, TP Hà Nội) để chiếc xe ô tô tại khuôn viên tòa nhà CT4A1, Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội) để vào thăm một người bạn.

con_do1ok_HWUW.jpg

Nhóm côn đồ bủa vây, yêu cầu tài xế ô tô phải trả tiền trông giữ xe mặc dù nơi tài xế đậu xe là khu vực không có điểm trông giữ xe - Ảnh: Báo Tiền Phong.

Khi một người chạy vào đòi tiền trông xe, tài xế Đ. đã không trả.

Ngay sau đó, một đối tượng lạ mặt chạy tới, rút dao đâm vào người anh Đ. nhưng anh Đ. may mắn tránh được.

Chưa dừng lại người này còn gọi thêm 4 đối tượng xăm trổ khác đến bao vây, bắt anh Đ. phải trả tiền cho bọn chúng. Để đảm bảo tính mạng anh Đ, đã trả tiền cho nhóm đối tượng này. Khi đã cưỡng đoạt được tiền, băng nhóm này còn yêu cầu anh Đ. phải xin lỗi chúng rồi mới cho đi.

15_nxhi

Đối tượng cầm dao tấn công tài xế, yêu cầu phải trả tiền cho chúng mới được đi - Ảnh Báo Tiền Phong 

Theo tìm hiểu được biết, nhóm côn đồ này tự lập  bãi trông xe tại một số tòa nhà của khu đô thị Tây Nam Linh Đàm. Những ai không chịu trả tiền thì nhóm người này dọa dẫm, hành hung.

Ông Nguyễn Văn Thái – Trưởng công an phường Hoàng Liệt cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, đơn vị đã vào cuộc điều tra, lập hồ sơ xử lý theo pháp luật.

VTC News tiếp tục thông tin vụ việc.

Video: Nhóm côn đồ cầm hung khí chém nhau trong bệnh viện

               

Ngọc Thắng
Bạn có cảm nghĩ gì về "Côn đồ táo tợn cầm dao hành hung, cưỡng đoạt tiền của tài xế ô tô" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin