Côn đồ Sài Gòn xông vào bệnh viện chém người loạn xạ

Người nhà bệnh nhân đang cự cãi với bảo vệ bệnh viện thì bất ngờ xuất hiện 2 đối tượng cầm hung khí vào chém loạn xạ, khiến 1 người bị thương, 1 người chạy thoát.

Một số nhân chứng cho biết, khoảng 21h30 ngày 19/4, anh Trọng (37 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, TP HCM) đưa chị Huyền (khoảng 35 tuổi, chị dâu) đang bị ngất xỉu vào Bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức (quận Thủ Đức) cấp cứu.

Khi vào trong, anh Trọng cho rằng các bác sĩ chậm trễ trong việc cứu chữa nên phàn nàn và xảy ra cự cãi với một số y tá, bác sĩ và bảo vệ.
Bệnh viện nơi xảy ra vụ giang hồ chém nạn nhân. Ảnh: Lê Trai 

Bệnh viện nơi xảy ra vụ giang hồ chém nạn nhân. Ảnh: Lê Trai 


Vợ anh Trọng gọi điện nhờ ông Tài (45 tuổi, anh trai Trọng) đến bệnh viện để đưa chồng mình về để tránh xảy ra ẩu đả. Khi ông Tài đến thì yêu cầu gặp trưởng khoa trực cấp cứu để hỏi về tình trạng của chị Huyền, sau đó tiếp tục xảy ra mâu thuẫn, người này cùng nhóm bảo vệ cự cãi ở sân trước.

Khoảng 5 phút sau, xuất hiện 2 thanh niên lạ, tay cầm hung khí từ cổng đi vào chém điên loạn và người nhà bệnh nhân. Anh Trọng bị chém vào đỉnh đầu, ông Tài may mắn chạy thoát. Sau khi gây án xong, cả 2 nghi can nhanh chóng lên xe máy tẩu thoát.

“Tình cảnh lúc đó rất hỗn loạn, chúng tôi phải sơ tán khoảng hơn 10 bệnh nhân có mặt trong phòng cấp cứu cùng nhiều y tá, bác sĩ rồi đóng kín cửa, không cho 2 kẻ lạ xông vào”, một nhân viên bảo vệ kể.
Anh Trọng bị chém trọng thương vùng đỉnh đầu. Ảnh: Lê Trai 

Anh Trọng bị chém trọng thương vùng đỉnh đầu. Ảnh: Lê Trai 


Thấy em trai bị chém vào đầu, ông Tài cho rằng bảo vệ đã gọi giang hồ đến gây án nên đã cầm điện thoại đến phòng bảo vệ quay clip.

"Tôi đang quay phim và liên tục hỏi tại sao lại kêu giang hồ tới thì ông Cường (Trưởng ca trực bảo vệ) đã dùng cây ba trắc tấn công khiến tôi bị thương ở cổ tay”, ông Tài nói. Cũng theo ông Tài, nếu gia đình sai khi lớn tiếng ở bệnh viện thì lẽ ra bảo vệ nên mời chính quyền địa phương đến giải quyết.

Nạn nhân Trọng được chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu, chị Huyền cũng được người nhà đưa đến bệnh viện khác điều trị. Lực lượng chức năng quận Thủ Đức đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.

Video: CSGT Tuyên Quang nổ súng khống chế đối tượng cầm dao dọa chém người  
Nguồn: Zing
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU