Côn đồ quyết triệt hạ chân trái sở trường của Hồng Việt

Thể thaoThứ Hai, 19/11/2012 09:32:00 +07:00

(VTC News) – Với nhát chém ở gót chân trái, những kẻ lạ mặt đã lộ rõ ý định triệt hạ sự nghiệp chơi bóng của ngôi sao SLNA, Hồng Việt.

(VTC News) – Với nhát chém ở gót chân trái, những kẻ lạ mặt đã lộ rõ ý định triệt hạ sự nghiệp chơi bóng của ngôi sao SLNA, Hồng Việt.


Như tin chúng tôi đã đưa, tối ngày thứ 7 (17/11), cầu thủ Hồng Việt đi hát Karaoke ở một điểm giải trí trên đường Nguyễn Sỹ Sách (TP.Vinh, Nghệ An).

Trong khi hát, một người trong nhóm của Hồng Việt đã xảy ra xích mích với một số người ở nhóm khác. Thấy vậy, Hồng Việt đã lại can ngăn nhưng hai bên tiếp tục bất đồng. Sau đó nhiều người khác vào can ngăn thì tình hình mới lắng xuống.

Tối cùng ngày, Hồng Việt trở về nhà riêng thì bất ngờ bị những kẻ lạ mặt phục chém. Vụ tấn công bất ngờ đã khiến Hồng Việt bị chém nhiều nhát trong đó có nhát chém thẳng

vào chân trái chơi bóng sở trường của anh.

Sau khi sự việc xảy ra, ngay trong đêm gia đình Hồng Việt đã đưa anh đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức – Hà Nội.

Chiều ngày 19/11, phóng viên trao đổi với Thượng tá Mai Chiến Thắng - Phó thủ trưởng cơ quan điều tra Công an TP Vinh được biết, vụ việc Hồng Việt bị chém là có thật. Còn đối tượng gây án hiện vẫn chưa xác định được do xảy ra trong đêm tối.

Hiện cơ quan điều tra đang ráo riết truy tìm hung thủ.

Hồng Việt sở hữu cái chân trái đáng nể ở SLNA (Ảnh: Quang Minh)

Hồng Việt trưởng thành từ lò đào tạo của Sông Lam Nghệ An. Cùng với Văn Quyến, Quốc Vượng, Trọng Hoàng, Hồng Việt là một trong những tiền vệ có cái chân trái đáng nể ở đội bóng xứ Nghệ. Tuy nhiên khi sự nghiệp đang lên thì Hồng Việt bị bắt vì tội tàng chữ ma túy.

Sau khi mãn hạn tù, tưởng sẽ bơ vơ thì bất ngờ anh được HLV Hữu Thắng cưu mang, tạo cơ hội cho trở lại chơi bóng trong màu áo SLNA. Và cũng rất bất ngờ, Hồng Việt không mất quá nhiều thời gian để hòa nhập trở lại và góp công không nhỏ vào chức vô địch của đội bóng xứ Nghệ mùa bóng 2011.

Ở mùa bóng 2012, Hồng Việt tiếp tục chơi ổn định và thường xuyên có mặt trong đội hình chính của SLNA. Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, tương lai của nhiều trụ cột đã mãn hạn hợp đồng ở đội bóng dòng Lam hiện chưa rõ thì Hồng Việt được xem là một hy vọng cứu cánh.

Đông Quang

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !