Côn đồ lại tiếp tục nã đạn ở ngã ba sông Hồng

(VTC News) - Theo tường trình của ông Vũ Tiến Đạt - Giám đốc Công ty TNHH cứu hộ Thượng Phong - với Công an TP Việt Trì (Phú Thọ) thì vào lúc 5 giờ 30 sáng nay (10/3), một công nhân của công ty đã bị côn đồ bắn trọng thương.

Ông Vũ Tiến Đạt - Giám đốc Công ty TNHH cứu hộ Thượng Phong  

Ông Vũ Tiến Đạt - Giám đốc Công ty TNHH cứu hộ Thượng Phong  


Nạn nhân là một công nhân của công ty TNHH cứu hộ Thượng Phong, là anh Nguyễn Văn Trung, sinh năm 1972, ở xã Cao Đại, huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc). Khi  anh Trung đang trên đường đi làm từ nhà ở xã Cao Đại sang trụ sở của công ty đặt ở tổ 22 phường Bạch Hạc (Việt Trì - Phú Thọ), đến địa phận đê Bồ Sao (sông Hồng), chỉ còn cách trụ sở công ty khoảng 1km thì bị 2 đối tượng mật phục sẵn và dùng xe máy đuổi theo, sau đó áp sát rồi rút súng ngắn dí thẳng vào người để bắn, làm anh Trung bị thương nặng. Hiện anh đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Bệnh viện Đa khoa Phú Thọ cho biết, kiểm nghiệm miệng vết thương khá rộng có thể bước đầu khẳng định anh Trung đã bị đối tượng dùng súng quân dụng bắn vào.

Theo ông Đạt, nơi xảy ra vụ bắn súng là địa phận giáp ranh giữa hai tỉnh Phú Thọ và Vĩnh Phúc. Ngoài 2 đối tượng bắn súng, hiện còn xác định một đối tượng là người đã chỉ điểm cho xã hội đen bắn anh Trung.

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Ngọc Vân - Phó trưởng Công an TP Việt Trì - cho biết, địa điểm xảy ra vụ bắn súng vào sáng nay là thuộc địa phận của huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc), do đó Công an huyện Vĩnh Tường sẽ thụ lý vụ việc. 

Ông Đạt cho rằng, vụ bắn súng vào sáng nay có thể bắt nguồn từ chuyện mâu thuẫn trong làm ăn, tranh giành lãnh địa trên sông giữa công ty ông và một công ty khác của tỉnh Vĩnh Phúc.

Thái Huyền
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN