Côn đồ hung hãn tấn công trưởng thôn nhập viện

Sau khi cãi vã với người lái xe ben, ông Thái - trưởng thôn bị một nhóm côn đồ tấn công tới tấp.

Sáng 21/1, ông Trần Văn Thanh – phó Công an xã Quảng Phú (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) xác nhận đang phối hợp với Đồn Công an Cảng Hòn La (thuộc Công an huyện Quảng Trạch) tiến hành điều tra, xác minh vụ việc ông Nguyễn Hồng Thái - Trưởng thôn Xuân Hải bị hành hung nhập viện.
Ông Nguyễn Hồng Thái nằm điều trị trong bệnh viện. 

Ông Nguyễn Hồng Thái nằm điều trị trong bệnh viện. 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h chiều ngày 20/1, ông Nguyễn Hồng Thái (SN 1968) dựng xe máy bên lề đường để giám sát công trình đường bê tông của thôn Xuân Hải thì bị một chiếc xe ben húc ngã. Sau đó, giữa vị trưởng thôn và người lái xe xảy ra cãi vã. Lát sau, một nhóm côn đồ khoảng 3 người đã kéo đến hiện trường lao vào tấn công ông Thái tới tấp.

Phát hiện sự việc, nhiều người dân đến can ngăn thì nhóm côn đồ trên mới lên xe bỏ chạy, ông Thái được người dân chuyển gấp vào bệnh viện để điều trị.

Đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bắc Quảng Bình, ông Thái kể: “Họ tông vào xe tôi ngã, tôi chỉ yêu cầu họ xin lỗi, không ngờ họ mang hung khí lao vào đánh đấm tôi và còn mang cả roi điện dí vào người khiến tôi ngất xỉu.”

Video: Côn đồ đất Cảng truy sát nạn nhân vào ngõ cụt

Nguồn: Người lao động

 >
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh