Côn đồ hỗn chiến, 1 người bị chém chết ở Huế

(VTC News) - Hai nhóm côn đồ ở Thừa Thiên - Huế hỗn chiến khiến một nam thanh niên bị chém trọng thương và chết khi đang cấp cứu tại bệnh viện.

Sáng 9/11, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, lực lượng Phòng Cảnh sát hình sự vừa bắt giữ nhiều đối tượng liên quan đến vụ án mạng xảy ra tại phường An Tây (TP Huế).

Thông tin ban đầu, khoảng 19h ngày 6/11, tại khu vực trước Trường Tiểu học Huyền Trân (phường An Tây, TP Huế), nhóm của Trần Ngọc Sơn (SN 1998, trú phường Thủy Xuân, TP Huế), Lê Hữu Thiên Minh (SN 1997, trú phường An Cựu, TP Huế) cùng 4 người khác là Võ Anh Tuấn, Võ Đức Tứ, Phan Tấn Phong, Võ Công Quý (cùng trú tại Huế) hẹn gặp nhóm người khác gồm Võ Công Hùng (SN 1992, trú tại phường An Tây) và 2 người khác để giải quyết mâu thuẫn.

Con do hon chien, 1 nguoi bi chem chet o Hue hinh anh 1

 Công an bắt khẩn cấp Trần Ngọc Sơn (thứ 2 từ phải sang). 

Khi gặp nhau, 2 nhóm dùng hung khí đã chuẩn bị từ trước xông vào đánh, chém nhau. Võ Công Hùng bị nhóm của Sơn dùng dao, gậy đánh, chém nhiều nhát vào đầu dẫn đến trọng thương và chết khi đang cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Được biết, đến thời điểm hiện tại, cơ quan công an đã bắt giữ được 6 đối tượng liên quan đến vụ án và đang tiếp tục điều tra mở rộng.

>>> Đọc thêm: Cảnh sát nổ súng trấn áp hai nhóm hỗn chiến ở Bình Dương

AN PHÚ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU