Côn đồ đất Cảng nổ súng, truy sát bạn nhậu trong đêm

(VTC News) - Do có nợ về tiền bạc và mâu thuẫn trong lúc nhậu, tên côn đồ cùng đồng bọn truy sát người bạn từ Hà Nội xuống chơi.

Chiều 17/4, Công an TP Hải Phòng thông tin với báo chí về vụ nổ súng và gây thương tích tại nhà hàng Sao Đêm (số 5 lô 7B, đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) xảy ra vào đêm 16/4. 

Tại địa điểm trên, vào khoảng 22h, Phan Huy Kiệm (SN 1983, trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội) tổ chức ăn uống cùng 7 người bạn khác và gọi điện cho một người tên Duy và 6 thanh niên khác tới nhà hàng. 

Đến khoảng 0h30' ngày 17/4 xảy ra mâu thuẫn, Duy rút súng của 1 thanh niên đi cùng (súng dạng colt xoay) bắn 1 phát lên trần nhà và 6 thanh niên đi cùng y cầm chai thủy tinh đuổi đánh Phan Huy Kiệm và những người bạn của anh này. Gây thương tích xong, tên Duy cùng 6 thanh niên lên xe ô tô BKS 34A-188.41 bỏ đi.

Vụ xô xát khiến 4 người bị thương ở trán, đầu và được đưa đi cấp cứu.

Được biết, đối tượng Duy đang nợ Phan Huy Kiệm 50 triệu đồng.

Hiện, Giám đốc Công an Thành phố chỉ đạo đơn vị liên quan phối hợp với Công an quận Ngô Quyền khám nghiệm hiện trường, thu thập tài liệu để điều tra, xử lý.

Côn đồ hỗn chiến trong đêm khiến cả khu phố hoảng loạn: Công an Hải Phòng thông tin chính thức

Côn đồ hỗn chiến trong đêm khiến cả khu phố hoảng loạn: Công an Hải Phòng thông tin chính thức

Trong khi ẩu đả, người dân nghe thấy tiếng súng nổ và có khoảng 10 người cầm ghế gỗ, hung khí đuổi đánh nhau trong đêm..
 
Côn đồ đất Cảng hỗn chiến trong đêm: Công an phát hiện 8 người dương tính với ma túy

Côn đồ đất Cảng hỗn chiến trong đêm: Công an phát hiện 8 người dương tính với ma túy

Trong số 17 người bị triệu tập vì liên quan đến vụ hỗn chiến trong đêm ở TP Hải Phòng, công an phát hiện 8 người dương tính với ma túy.
Minh Khang
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU