Báo Điện tử VTC News

Côn đồ đất Cảng nổ súng giải quyết nợ nần, một người trọng thương

(VTC News) - Được nhờ đứng ra dàn xếp để giải quyết nợ nần về tiền bạc, Cao Đức Tuấn (Hải Phòng) bị côn đồ đất Cảng nổ súng bắn trọng thương.

Ngày 21/10, Công an TP Hải Phòng cho biết, vụ ẩu đả có tiếng nổ (nghi là tiếng súng) vừa xảy ra trên đường Hoàng Minh Thảo (quận Lê Chân) làm một người trọng thương.

Nạn nhân là Cao Đức Tuấn (SN 1984, trú tại đường Tôn Đức Thắng, quận An Dương, Hải Phòng).

Khi Tuấn cùng một số thanh niên khác đang ngồi ăn tại quán trên đường Hoàng Minh Thảo thì bị một nam giới dùng dao chém vào vùng vai bên trái. Người này trong nhóm thanh niên đi trên 2 xe ô tô đến trước cửa quán. 

Ngay sau đó, Tuấn bỏ chạy vào trong quán. Nhóm thanh niên đi cùng Cao Đức Tuấn vơ bát đĩa ném trả nhóm thanh niên chém Tuấn. Tuy nhiên, một thanh niên cầm vật màu đen có hình dạng súng ngắn hướng về nhóm Tuấn nổ hai phát. Sau đó, nhóm thanh niên này lên 2 xe ô tô rời khỏi khu vực.

Tại hiện trường, Cao Đức Tuấn bị thương ở vùng vai trái và được đưa cấp cứu tại Bệnh viện Việt Tiệp.

Theo Công an TP Hải Phòng, nguyên nhân ban đầu xác định do một người đi cùng Cao Đức Tuấn vay nợ 80 triệu đồng của một người ở phường Vĩnh Niệm (quận Lê Chân). Tuấn được nhờ đứng ra dàn xếp để trả số tiền vay sau nhiều lần người kia bị đòi nợ, đe dọa và xảy ra sự việc như trên.

Cơ quan CSĐT Công an quận Lê Chân đang tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ việc.

Bắt nghi phạm dùng súng hoa cải bắn chết người ở Thái Bình

Bắt nghi phạm dùng súng hoa cải bắn chết người ở Thái Bình

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình bắt giữ nghi phạm dùng súng hoa cải bắn chết một thanh niên ở Thái Bình do mâu thuẫn cá nhân.
 
Chồng bị bắn thương tích, vợ chở hung thủ bỏ trốn

Chồng bị bắn thương tích, vợ chở hung thủ bỏ trốn

Sau khi chồng bị bắn trọng thương, Kiều liền chở hung thủ bỏ trốn khỏi hiện trường.
Minh Khang - Nguyễn Huệ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU