Côn đồ đất Cảng nổ súng chát chúa "xử" nhau

Pháp luậtThứ Bảy, 12/07/2014 06:03:00 +07:00

(VTC News)– Hai nhóm cùng đến dự khai trương quán café, do không chịu nhường nhau đường đi, đã xảy ra “khẩu chiến”,cuối cùng thì vác súng 'xử' nhau.

(VTC News) – Hai nhóm cùng đến dự khai trương quán café, do không chịu nhường nhau đường đi, đã xảy ra “khẩu chiến” và xô sát, cuối cùng thì vác súng bắn nhau.

Theo nguồn tin ban đầu, khoảng 21 giờ, ngày 11/7, trước cửa quán Cafe & Tounge bên bờ Hồ Sen, thuộc địa bàn phường Hàng Kênh (Lê Chân, Hải Phòng), một chiếc xe ô tô 4 chỗ màu đen, BKS: 15L-155x… từ đường vòng Hồ Sen rẽ vào dự khai trương quán Cafe & Tounge thì gặp một chiếc xe ô tô trắng đi ra. 
Hai xe không chịu nhường đường nhau nên 2 lái xe quay ra thách thức, đe dọa nhau.

Sau một hồi “khẩu chiến”, lái xe ô tô đen bị lái xe ô tô trắng cùng 6 thanh niên lao vào đánh hội đồng dẫn tới bầm dập mặt mũi. 
Vụ việc chỉ được dừng lại sau khi chủ quán Cafe &Tounge đi ra và nhận ra cả 2 vị khách đi trên 2 ô tô đều là bạn của mình đến dự khai trương nhà hàng. 

Côn đồ đất Cảng, vác súng bắn nhau, Công an quận Lê Chân, Hồ Sen
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc 

Sau đó, lái xe ô tô đen bỏ ra về. Đến khoảng 22 giờ đêm cùng ngày, lái xe này quay lại, để xe ngoài đường rồi lững thững cầm súng đi vào quán Cafe & Tounge. Lát sau, nhiều tiếng súng nổ chát chúa phát ra, các đối tượng đuổi đánh nhau chạy ra đường Hồ Sen.

Hàng chục khách trong các quán cafe này cùng các quán ven hồ chạy toán loạn. Các hộ dân quanh khu vực vội vàng kéo cửa tránh đạn. Sau khi ngớt tiếng súng, người lái xe đen bị nhóm người lái xe ô tô trắng truy sát.

Mặc dù đã nhảy xuống hồ, bơi ra bè nổi giữa hồ thoát thân nhưng người lái xe đen vẫn bị gần 10 đối tượng cầm gạch, đá ném theo. Chỉ đến khi nhóm thanh niên hiếu chiến bỏ đi, người dân động viên mãi mới đưa được người dưới hồ lên, đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Danh tính người đàn ông nhảy xuống hồ Sen được xác định tên là Vũ Xuân Nguyên (39 tuổi), trú tại khu vực đường vòng Vạn Mỹ, thuộc phường Vạn Mỹ (Ngô Quyền, Hải Phòng) đang được điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp Hải Phòng.

Nhận được tin báo, hàng chục Công an quận Lê Chân  đã có mặt, phong tỏa hiện trường, thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc  

Minh Khang
Bình luận
vtc.vn