Côn đồ đâm gục 2 người đàn ông trong quán karaoke ở Đồng Nai

Pháp luậtThứ Ba, 25/04/2017 17:44:00 +07:00

Mang dao bấm đi "hỏi tội" một người đàn ông vào nhầm phòng hát trong quán karaoke, Trương Đức Ngọc đâm trọng thương 2 người can ngăn.

Liên quan đến vụ côn đồ đâm gục 2 người trong quán karaoke, chiều 25/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Đồng Nai, cho biết: Đã tạm giữ Trương Đức Ngọc (21 tuổi, quê quán Quảng Bình) để điều tra làm rõ về hành vi giết người.  

Trước đó, lúc 12h30’ ngày 23/4, Ngọc cùng nhóm bạn gồm: Trương Quốc Hùng, Trương Hữu Hòa và Trương Xuân Hoàn đến hát tại cơ sở karaoke “Hoàng Kim” thuộc ấp Thanh Hóa, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom (Đồng Nai). Trong lúc hát karaoke, có người đàn ông (khoảng 50 tuổi) đến phòng của Ngọc bấm bài hát thì phát hiện nhầm nên bỏ đi. 

Hinh anh  3

 Ảnh minh họa.

Sau đó, Ngọc hỏi nhân viên quán thì được biết người đàn ông này hát ở phòng số 9. Ngọc mang theo dao bấm qua cự cãi với người đàn ông. 

Lúc này, anh Nguyễn Trung Thành (38 tuổi) và anh Đỗ Tùng Lân (36 tuổi, cùng ngụ ấp Ngũ Phúc, xã Hố Nai 3) can ngăn thì bị Ngọc dùng dao bấm đâm nhiều nhát vào người gây thương tích nặng.

Các nạn nhân được người dân đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất. Đến ngày 24/4, đối tượng đã ra cơ quan Công an đầu thú.

Video: Cảnh sát 113 nổ súng trấn áp 2 băng "xã hội đen" đánh nhau

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !