Con dâu “cuỗm” vàng, bạc nhà chồng giấu dưới chiếu

(VTC News) – Sau khi “cuỗm” hết số tiền, vàng trong tủ, X đã giấu dưới chiếu trong góc nhà rồi dựng hiện trường giả để đánh lạc hướng nhưng vẫn bị công an phát hiện.

Số tiền, vàng con dâu "cuỗm" của nhà chồng 

Ngày 15/1, nguồn tin từ Công an xã Hiệp Thành, huyện Gò Dầu (Tây Ninh) cho biết, sau khi nhận được tin báo của gia đình bà N.T.U về việc bị trộm đột nhập vào nhà “cuỗm” hết tài sản có giá trị, lực lượng chức năng đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và xác định được thủ phạm là cô con dâu L.K.X.

Theo nguồn tin, bà U mất  1 đồng hồ đeo tay bằng kim loại màu vàng, 1 sợi dây chuyền vàng, 1 chiếc lắc vàng, 3 khâu vàng và 13 triệu đồng tiền Việt Nam, tất cả giá trị khoảng hơn 250 triệu đồng.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện số tài sản trên được giấu rất kỹ phía dưới chiếc chiếu, trong căn buồng nhà bà U. Xác định được kẻ trộm là người nhà, công an đã lấy lời khai từng đối tượng. Trước những chứng cứ buộc tội không thể chối cãi, X đã cúi đầu nhận tội.

Theo lời khai của X, khoảng 4h ngày 13/1, X lén mở khóa của tủ sắt lấy số tiền, vàng trên và mở tủ vải xáo trộn quần áo, rồi X tiếp tục mở cửa trước để dựng hiện trường giả.

Nhận được trình báo, hơn 1 tiếng sau lực lượng chức năng vào cuộc điều tra và phát hiện thủ phạm.

M.Q

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN