Con dâu ăn cắp vàng của mẹ chồng

(VTC News) - Sau khi "khoắng" xong, thị Lâm đã mang toàn bộ tài sản sang nhà bên cạnh cất giấu rồi dựng hiện trường giả...

Sáng nay 8/8, nguồn thông tin từ Cơ quan Công an thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An, cho biết, cơ quan này vừa điều tra làm rõ một vụ trộm cắp tài sản xảy ra ngày 22/7 tại nhà bà Trương Thị Dung, trú ở xóm Yên Mỹ, xã Nghĩa Mỹ. Thủ phạm của vụ trộm này chính là cô con dâu “hiếu thảo” của bà Dung, tên là Trần Thị Lâm, sinh năm 1979.

Trước đó, tại nhà bà Trương Thị Dung, trú xóm Yên Mỹ, xã Nghĩa Mỹ phát hiện kẻ gian đột nhập trộm mất 5 chỉ vàng, 1 nhẫn cưới, 1 bông tai và 1 dây chuyền vàng. Thông tin trên được báo về công an thị xã Thái Hòa. Ngay sau đó, tổ Công tác thuộc Đội Cảnh sát ĐTTP về TTXH đã có mặt tại hiện trường điều tra, xác minh.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, danh tính thủ phạm của vụ trộm này đã được công an thị xã Thái Hòa xác định và đó chính là Trần Thị Lâm, cô con dâu “hiếu thảo” của bà Dung. Tại cơ quan điều tra, trước những chứng cớ không thể chối cãi, đối tượng Trần Thị Lâm đành phải khai nhận hành vi phạm tội của mình, lợi dụng sự sơ hở của bố mẹ chồng, Lâm đã "đột nhập" nhà bà Dung lấy toàn bộ số tài sản trên.

Sau khi phi vụ trộm thành công, thị Lâm đã bí mật mang số tài sản này đem đi cất giấu, sau đó dựng hiện trường giả nhằm mục đích để che dấu sự nghi vấn của bà Dung và cơ quan công an.

Hải Nam
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN