Con bạc tử vong sau khi bị tạm giữ tại xã

(VTC News) - Sau khi bị tạm giữ tại công an xã về hành vi đánh bạc, sức khỏe anh Tình yếu đi và tử vong khi đi cấp cứu ở bệnh viện huyện.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 4 giờ ngày 28/2, Công an xã Kỳ Văn (huyện Kỳ Anh - Hà Tĩnh) ập vào nhà của anh Nguyễn Văn Cảnh (43 tuổi - Trú xã Kỳ Văn) và bắt quả tang anh Cảnh và anh Nguyễn Văn Tình (39 tuổi - Trú xóm 1, thông Thanh Sơn, xã Kỳ Văn) đang tham gia đánh bạc.

Thu giữ tại hiện trường gồm một bộ bài tú lơ khơ và số tiền 72.000 đồng. Sau đó, các cán bộ công an xã Kỳ Văn đã đưa cả hai người về trụ sở UBND xã để tạm giữ.

Đến khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, anh Tình có biểu hiện mệt mỏi, mặt biến sắc nên được đưa ra trạm xá xã kiểm tra. Khoảng một tiếng sau đó, anh Tình tử vong khi đang trên đường chuyển từ trạm xá của xã lên bệnh viện đa khoa huyện Kỳ Anh.
              Sau cái chết đột ngột của anh Tình, người dân địa phương tập trung bàn tán xôn xao

Sau cái chết đột ngột của anh Tình, người dân địa phương tập trung bàn tán xôn xao

Trao đổi với phóng viên, ông Trần Khánh Dũng - Trưởng Công an xã Kỳ Văn, cho biết, trong thời gian bị tạm giữ, không có chuyện cán bộ công an xã đánh đập hay gây thương tích cho nạn nhân.

Đại tá Đặng Hoài Sơn - Trưởng Công an huyện Kỳ Anh thông tin thêm nguyên nhân nhân vụ việc chưa được xác định chính xác.

Hiện tại, cơ quan này đã phối hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh để khám nghiệm hiện trường và thi thể anh Tình. Đồng thời gửi mẫu giám định ra Viện khoa học hình sự, Bộ Công an để làm rõ nguyên nhân.

Hồng Thắng - Ánh Tuyết
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN