Cốm chùm ngây Moringa: Giải pháp tăng tiết sữa cho phụ nữ sau sinh

(VTC News) - Mẹ nào cũng biết "sữa mẹ" là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe, sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, nhưng không phải mẹ nào cũng có điều kiện để cho con bú hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời, hiểu được điều đó, hiện nay đã có một sản phẩm giúp mẹ tăng tiết sữa, bổ sung dưỡng chất cho mẹ mà lại hoàn toàn từ tự nhiên.

Nhiều mẹ ắt hẳn đã biết về cây chùm ngây, một loài cây được mệnh danh là “siêu thực phẩm của thế kỉ 21”. Hàm lượng dinh dưỡng trong chùm ngây rất cao, có thể kể đến như hàm lượng vitamin C trong chùm ngây cao gấp 7 lần cam; hàm lượng vitamin A cao gấp 10 lần so với cà rốt; Can xi cao gấp 14 lần so với sữa, cao gấp 9 lần so với sữa chua; kali cao gấp 9 lần so với chuối và sắt cao gấp 25 lần so với rau chân vịt…

Com chum ngay Moringa: Giai phap tang tiet sua cho phu nu sau sinh hinh anh 1

Cây chùm ngây 

Chùm ngây cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, bên cạnh đó, đối với phụ nữ sau sinh, chùm ngây còn giúp tăng Prolactin – chìa khóa tạo sữa trong cơ thể mẹ. Chưa kể đến các chất dinh dưỡng trong chùm ngây hoàn toàn tự nhiên, lành tính, an toàn cho bà mẹ đang cho con bú. Chính vì vậy, một sản phẩm từ chùm ngây dành riêng cho phụ nữ sau sinh giúp tăng tiết sữa, bổ sung dưỡng chất đã ra đời.

Com chum ngay Moringa: Giai phap tang tiet sua cho phu nu sau sinh hinh anh 2

 Cốm chùm ngây Moringa – sản phẩm giúp mẹ tăng tiết sữa, kháng khuẩn và bổ máu

Cốm Moringa là sản phẩm tinh túy nhất được chiết xuất từ lá chùm ngây, nhưng vẫn đảm bảo giữ lại toàn vẹn những dưỡng chất quý giá với hàm lượng cao các chất từ tự nhiên, giúp bổ sung dưỡng chất, tăng cường sức khỏe cho mẹ sau sinh để hồi sức, tăng lượng tiết sữa.

Kết quả đánh giá lâm sàng cho thấy Nồng độ Prolactin sau 2 ngày sử dụng bột lá Moringa (chùm ngây) cao hơn gấp 1.54 lần so với nhóm các mẹ không sử dụng. Đến tháng thứ 4, nhóm các mẹ sử dụng bột lá Moringa có nồng độ Prolactin cao gấp 5.8 lần so với các mẹ không được sử dụng. 

Các bé được mẹ sử dụng bột lá Moringa cho bú có cân nặng cao gấp 1,3 lần so với nhóm các mẹ không được sử dụng bột lá Moringa. Tình trạng thiếu sữa của mẹ sẽ được cải thiện chỉ sau tuần đầu sử dụng.

Com chum ngay Moringa: Giai phap tang tiet sua cho phu nu sau sinh hinh anh 3

 Kết quả đánh giá lâm sàng cốm chùm ngây Moringa

Cốm lợi sữa Moringa còn giúp tái tạo tế bào, tăng cường sức đề kháng, giúp bảo vệ cơ thể mẹ và chống lại sự tấn công của vi khuẩn, nâng cao khả năng chống lại virus, tăng cường chức năng của tế bào bạch cầu trong hệ miễn dịch.

Hàm lượng sắt cao trong chùm ngây giúp mẹ tái tạo máu và tăng lượng sắt trong sữa mẹ, từ đó cải thiện tình trạng thiếu máu ở mẹ và bổ sung sắt cho bé.

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ Công ty TNHH Văn hóa ẩm thực và Dược phẩm CVC Việt Nam:

- Website sản phẩm: http://moringacvc.vn/

- Facebook: https://bit.ly/2JV6MDd

- Hotline: 1900 2627

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nhã Phương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU