Cởi trang phục, gây sốc trên phố để… tìm chồng

(VTC News) - Một nhóm phụ nữ đeo mặt nạ cải trang vừa làm náo loạn nhà ga tàu điện ngầm ở Guangzhou (Quảng Đông, Trung Quốc), khi họ chỉ mặc nội y nhảy nhót trên đường phố để… tìm chồng.

  Với hành động gây sốc, nhưng họ chỉ muốn tìm được

Với hành động gây sốc, nhưng họ chỉ muốn tìm được "đức lang quân" ưng ý. 

8 người phụ nữ trẻ này cho biết, họ đang bị sức ép quyết liệt từ phía gia đình và họ đang cố tìm cách để giải quyết trước khi mọi chuyện quá muộn.

Bất chấp thời tiết giá lạnh, họ xuống đường chỉ với một bộ đồ nội y mỏng mảnh và nhảy nhót bên ngoài nhà ga tàu điện ngầm ở Guangzhou, thuộc tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc).

Những cô gái vừa nhảy vừa giơ cao những tờ giấy có chứa thông tin cá nhân và đặc điểm của người đàn ông lý tưởng mà các cô muốn lấy làm chồng. Không những thế, các cô còn giơ cao những tấm bìa cứng với khẩu hiệu: “Hãy làm chồng em nhé”, “Mẹ em đang thúc giục em phải lấy chồng”.

Một người phụ nữ địa phương cho rằng, đây là những cô gái rất đẹp, lại rất khéo léo khi chọn thời điểm đúng vào Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, nhưng hành động thì có vẻ hơi điên rồ. Còn một trong các cô gái trong cuộc thì nói rằng: “Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đẹp, nhưng chúng tôi vẫn chưa tìm được người đàn ông lý tưởng cho mình. Chúng tôi đã 30 tuổi rồi, thời gian không còn nhiều nữa nên chúng tôi phải làm gì đó để thay đổi cuộc đời mình”. Một cô gái khác với nickname “Ali Nerd” nói rằng mẹ cô ấy làm cô muốn phát điên lên: “Suốt ngày bà gọi điện cho tôi, giục tôi lấy chồng”.

Màn biểu diễn độc đáo này đã thu hút hàng trăm cặp mắt hiếu kỳ của người đi đường. Nhiều người đã vỗ tay cổ vũ những cô gái và chụp hình họ bằng di động.

Đức Anh (Theo Ananova)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN