Coi thường dịch bệnh, sao trẻ MU và Man City dắt gái vào khách sạn của tuyển Anh

Bóng đá AnhThứ Hai, 07/09/2020 19:02:19 +07:00
(VTC News) -

Greenwood và Foden sắp đối diện án phạt rất nặng do tự ý mang gái lạ vào khách sạn của đội tuyển Anh.

Theo Daily Mail, cả hai sao trẻ là Mason Greenwood (Manchester United) và Phil Foden (Manchester City) chuẩn bị đối diện án kỷ luật rất nặng.

Thông tin trích xuất từ camera cho thấy Greenwood và Foden đã mang gái lạ về khách sạn đội tuyển Anh khi toàn đội tập trung cho loạt trận Nations League tại Iceland. 

Video: Bằng chứng cho thấy Greenwood và Foden mang gái về khách sạn đội tuyển 

Cả hai đều vi phạm quy định cách ly phòng chống dịch COVID-19 của Chính phủ Iceland, theo ảnh chụp ghi lại từ khách sạn. Hành vi dẫn gái về khách sạn đội tuyển của hai sao trẻ cũng trái với các quy tắc hành xử của Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đối với các tuyển thủ khi làm nhiệm vụ quốc tế.

Trong clip ngắn, Foden và Greenwood còn đang mặc bộ quần áo tập của đội tuyển Anh. Cả hai vừa có màn ra mắt trong màu áo "Tam Sư", nhưng tất cả đều bị che mờ nếu bộ đôi này nhận án phạt từ HLV Gareth Southgate. 

Coi thường dịch bệnh, sao trẻ MU và Man City dắt gái vào khách sạn của tuyển Anh - 1

Foden (tráI) và Greenwood có thể bị phạt. 

Foden và Greenwood đều là những cầu thủ đầy tiềm năng của đội bóng thành Manchester. Foden hiện sống cùng bạn gái lâu năm và đã có con trai (2 tuổi), trong khi Greenwood mới chia tay bạn gái từ tháng 5. 

Nếu không có sự cố xảy ra, Foden và Greenwood sẽ có cơ hội ra sân trong trận đấu tiếp theo của tuyển Anh (gặp Đan Mạch) ở Copenhagen. Tuy nhiên, cả hai chuẩn bị phải trở lại Anh với án phạt lơ lửng trên đầu. Bộ đôi trẻ tuổi này đã vắng mặt trong buổi tập hôm nay của "Tam Sư" và chưa biết liệu có chịu hình thức kỷ luật nào hay không. 

Hồng Nam

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn