• Zalo

Coi thường bóng đá Trung Quốc, sao Ngoại hạng Anh tăng cân, bỏ bê tập luyện

Bóng đá Anh Thứ Năm, 03/09/2020 07:55:06 +07:00
(VTC News) -

Arnautovic thừa nhận lối sống buông thả và sinh hoạt bừa bãi khiến anh sa sút ở Shanghai SIPG.

Tiền đạo Marko Arnautovic là một trong nhiều ngôi sao từng chơi bóng ở Anh đang thi đấu tại giải VĐQG Trung Quốc. Từng ghi 22 bàn trong 65 trận ở West Ham, song Arnautovic lại có giai đoạn khó khăn tại đội bóng có đẳng cấp thấp hơn nhiều là Shanghai SIPG. 

Theo Arnautovic, anh coi thường chất lượng của giải VĐQG Trung Quốc nên ăn uống bừa bãi, sinh hoạt không điều độ và tập luyện thiếu nghiêm túc

Coi thường bóng đá Trung Quốc, sao Ngoại hạng Anh tăng cân, bỏ bê tập luyện - 1

Tiền đạo Arnautovic. 

"Tôi đã đánh giá thấp giải đấu này. Tôi không tập luyện, không chăm sóc cơ thể mình. Tôi uống những loại đồ uống có ga như Sprite, Coca Cola, Fanta. Đây đều là những thức uống nhiều đường, không tốt cho cơ thể. 

Tôi ngủ không đúng giờ giấc. Khi đến Trung Quốc, tôi phải mất 3 tuần để thích nghi với múi giờ mới. Tôi ngủ lúc 6, 7 giờ sáng và dậy lúc 3, 4 giờ chiều, đến buổi tập, rồi lại thức cả đêm", Arnautovic thừa nhận. 

Tuy nhiên, ngôi sao người Áo nhanh chóng bắt nhịp để thích nghi với đội bóng mới. 8 trận gần nhất, Arnautovic ghi 5 bàn, kiến tạo 1 bàn. 23 trận cho Shanghai SIPG, Arnautovic có 14 pha lập công. Hợp đồng của cầu thủ này với đội bóng chủ quản có thời hạn đến tháng 12/2022.

"Đây là những gì đã xảy ra trước đây. Hiện tại, tôi tập trung hết sức cho đội bóng đã khát khao có mình, thi đấu tốt, cố gắng giành danh hiệu. Tôi đã thay đổi vì tôi phải làm tốt hơn nữa. Nếu không, bạn đã không thể chơi bóng ở đây", Arnautovic nhấn mạnh. 

Hồng Nam
Bạn có cảm nghĩ gì về "Coi thường bóng đá Trung Quốc, sao Ngoại hạng Anh tăng cân, bỏ bê tập luyện" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin