• Zalo

Coi chừng gặp họa trên đường với áo chống rét Hàn Quốc kiểu mới

Ôtô - Xe máy Thứ Sáu, 27/11/2015 07:38:00 +07:00

Hình ảnh mẫu áo chống rét "mùa đông không lạnh" dành cho các chị em khi đi xe máy hiện đang là đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội khi mà người mặc bị "trói

Hình ảnh mẫu áo chống rét "mùa đông không lạnh" dành cho các chị em khi đi xe máy hiện đang là đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội khi mà người mặc như bị "trói gô" vào tay lái xe máy.

Khi miền Bắc đón đợt rét đầu tiên của năm 2015 cũng là lúc bộ ảnh quảng cáo một mẫu áo chống rét mới dành cho chị em phụ nữ được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Áo chống rét kiểu mới đang được chia sẻ liên tục trên mạng xã hội
Bộ ảnh đã khiến nhiều người phải bật cười khi tưởng tượng cảnh chị em phụ nữ mặc loại áo này ra đường. Trên mạng Facebook, người thì bình luận "như mặc bao tải", người bảo "trói gô" đôi tay vào tay lái thế kia liệu có an toàn?

Về mặt thiết kế, mẫu áo chống rét mới giống như một tấm chăn lớn bằng chất liệu không thấm nước và ôm kín từ cổ cho đến gần hết chân của người lái xe máy. Ở hai bên được thiết kế vươn dài và có thể luồn vào tay lái để giữ ấm cho tay của người lái xe.

Chưa hết, mẫu áo chống rét "mùa đông không lạnh" được quảng cáo xuất xứ Hàn Quốc còn có một biến thể khác. Biến thể này được tích hợp cả khẩu trang giúp chị em phụ nữ không bị gió tạt vào mặt khi lái xe.

Thiết kế khác thường của mẫu áo rét này khiến nhiều chị em tỏ ra khá thích thú. Các chị em cho rằng với mẫu áo này sẽ khiến họ không phải ngại khi chạy xe máy ngoài trời lạnh nữa.

Hiện mỗi chiếc áo chống rét "mùa đông không lạnh" đang được các shop thời trang online rao bán với giá khoảng từ 250.000 - 350.000 đồng, không phải là một mức giá quá cao.


Tuy nhiên, nhiều người lại nghĩ nếu tay lái vướng víu như vậy rất có thể sẽ trở thành nguy cơ tai nạn cho chị em khi có tình huống bất ngờ xảy ra. Trong khi đó, khẩu trang kín như vậy cũng sẽ khiến tầm nhìn phía trước và khả năng quan sát hai bên bị hạn chế.

Hiện chưa có cơ quan chức năng nào đứng ra kiểm nghiệm hiệu quả sử dụng thực tế cũng như độ an toàn khi vận hành thực tế trên đường phố của loại áo chống rét này.


 
 

Nguồn: Autopro.com.vn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin