Coca-Cola Việt Nam ra mắt sản phẩm Coca-Cola Plus giúp hạn chế hấp thu chất béo từ bữa ăn

(VTC News) - Coca-Cola Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm Coca-Cola Plus, 100% theo công thức từ Nhật Bản.

Coca-Cola Plus tại Nhật Bản được chứng nhận FOSHU với tác dụng hạn chế hấp thu chất béo từ bữa ăn nhờ bổ sung chất xơ dinh dưỡng, giúp người dùng tận hưởng niềm vui ăn uống.

FOSHU là chứng nhận do Tổng cục Người Tiêu dùng (CAA) thuộc Chính phủ Nhật Bản cấp cho các sản phẩm đã được kiểm nghiệm và chứng minh hiệu quả về mặt sinh lý học đối với cơ thể con người.

Để được cấp chứng nhận FOSHU, sản phẩm phải trải qua quá trình kiểm duyệt gắt gao, có thể lên đến 3 năm. Hồ sơ sản phẩm được CAA chuyển đến 2 uỷ ban để thẩm định: Uỷ ban Tiêu dùng thẩm định hiệu quả; Uỷ ban An toàn thực phẩm thẩm định mức độ an toàn. Bên cạnh đó, Bộ Sức khoẻ, Lao động và Phúc lợi Nhật, Viện Phát minh Y Sinh học, Sức khoẻ và Dinh dưỡng, hoặc các phòng nghiên cứu độc lập cũng sẽ tham gia vào hoạt động kiểm nghiệm.

Coca-Cola Viet Nam ra mat san pham Coca-Cola Plus giup han che hap thu chat beo tu bua an hinh anh 1

 

Việc ra mắt sản phẩm Coca-Cola Plus nằm trong định hướng phát triển thành công ty nước giải khát toàn diện (Total Beverage Company) mà Coca-Cola đang theo đuổi. Theo đó, Coca-Cola mong muốn tạo thêm nhiều dòng sản phẩm đa dạng, vừa giúp món ăn giữ được hương vị nguyên bản, vừa giúp người dùng tận hưởng niềm vui ẩm thực nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe.

Coca-Cola Plus hiện đã có mặt tại hầu hết các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và các cơ sở bán lẻ khác tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Quỳnh Chi
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU