Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Coca-Cola bị tố 'lờ' trao khuyến mãi hợp lệ cho khách

Kinh tế Thứ Sáu, 14/09/2012 12:28:00 +07:00

Một người đàn ông đến từ Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc) bức xúc vì bị chi nhánh Coca-Cola tỉnh này từ chối trao giải thưởng lớn.

(VTC News) - Một người đàn ông đến từ Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc) bức xúc vì bị chi nhánh Coca-Cola tỉnh này từ chối trao giải thưởng lớn.

Ông He, hiện đang sống tại thành phố Nam Ninh, thủ phủ Khu tự trị, kể lại, theo chương trình khuyến mại của Coca-Cola Quảng Tây, với mỗi nắp chai có dòng chữ "Trúng thưởng một chai Coca-Cola 330ml", khách hàng sẽ nhận được một chai miễn phí.

Ông He đã chi khoảng 120.000 nhân dân tệ (gần 400 triệu đồng) thuê người về bới tung mọi ngóc ngách để thu lượm nắp chai trúng thưởng. Kết quả là ông đã có tới hơn 100.000 nắp chai với dòng chữ may mắn.

Cũng theo lời ông He, đây không phải lần đầu tiên, ông sưu tập những nhãn chai có chứa giải thưởng - chương trình khuyến mại thường thấy từ Coca-Cola. Những lần trước đó, ông chỉ việc gọi điện cho Coca-Cola và công ty này ngay lập tức cử nhân viên tới kiểm tra những nhãn hàng trúng thưởng trước khi vận chuyển đồ uống miễn phí cho ông.

Nắp chai Coca-Cola trúng thưởng 
Tuy nhiên, lần này, Coca-Cola Quảng Tây lại quyết định từ chối ông He với lý do các nắp chai trúng thưởng là khuyến mãi nhằm kích thích khách hàng mua sản phẩm nhưng ông He lại không phải khách hàng bình thường.

Kể từ đầu tháng 7, ông He đã gọi điện tới Coca-Cola hơn 100 lần nhưng công ty luôn viện đủ mọi lý do khác nhau để từ chối trao giải thưởng. Tính tới thời điểm này, chương trình khuyến mại đã không còn hiệu lực.

Zhao Mingtang, một luật sư ở thành phố Nam Ninh, cho biết, chỉ cần ông He chứng minh được ông đã thu lượm nắp chai trúng thưởng một cách hợp pháp và tất cả đều là nắp thật, Coca-Cola Quảng Tây không có lý do gì để từ chối trao giải thưởng 100.000 chai Coca-Cola 330ml miễn phí cho ông.

Thậm chí, nếu ông He có bằng chứng về việc đã gọi điện cho Coca-Cola trước khi hết hạn chương trình khuyến mại, công ty này còn phải chịu trách nhiệm bồi thường do trì hoãn trao giải.

Huyền Trang (theo SD)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin