Coby tung ra thị trường máy tính bảng 250 USD

(VTC News) - Hãng điện tử Coby tung ra thị trường chiếc máy tính bảng Kyros MID7015 với giá chỉ 250 USD dành cho các khách hàng phổ thông.

Khi mà số lượng những chiếc máy tính bảng trên thị trường ngày càng nhiều thì những hãng sản xuất đã bắt đầu tiếp cận người tiêu dùng thông qua những mức giá hợp lý. Mới đây thì Coby, tập đoàn điện tử Hàn Quốc đã tung ra thị trường chiếc máy tính bảng Kyros MID7015 với mức giá rất vừa phải, chỉ khoảng 250 USD (tương đương 5 triệu đồng).

 

Model này sử dụng màn hình điện dung, hệ điều hành Android 2.1, bộ nhớ trong 4GB cùng khả năng mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD. Kyros MID7015 có cổng xuất tín hiệu HDMI cho phép đọc file video với độ phân giải Full HD. Tuy nhiên sản phẩm này chưa sử dụng được Android Market khiến cho việc cài đặt phần mềm là khá khó khăn đối với người dùng.

Dẫu sao với mức giá khá rẻ so với mặt bằng chung của thị trường máy tính bảng hiện nay, Kyros MID 7015 được kỳ vọng sẽ có chỗ đứng và là lựa chọn của phần đông đối tượng người dùng phổ thông.

Hoàng Việt (theo Engadget)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN