Cố vượt đường ray, ô tô con chở 6 người bị tàu hỏa hất văng

(VTC News) - Dù barie đường ngang được kéo ra nhưng ô tô con vẫn cố tình vượt dẫn đến bị tàu hỏa húc văng, tài xế và 5 người trong một gia đình may mắn sống sót.

Tối 20/7, thông tin với PV VTC News, ông Phạm Văn Hải – Chủ tịch UBND xã Lê Thiện (An Dương, Hải Phòng) cho biết, vụ tai nạn nghiêm trọng giữa ô tô và tàu hỏa vừa xảy ra tại địa phương khiến 6 người bị thương.

Theo đó, khoảng 11h45 ngày 20/7, xe ô tô con 4 chỗ BKS: 30V-6128 chở 6 người (1 lái xe và gia đình 5 người) chạy theo hướng từ quốc lộ 5 rẽ vào thôn Dụ Nghĩa.

Khi đến khu vực giao nhau với tuyến đường sắt Hà Nội - Hải Phòng đoạn Km 87+400, do thiếu quan sát, xe ô tô con va chạm với tàu hỏa chở khách chạy hướng Hà Nội - Hải Phòng.

Co vuot duong ray, o to con cho 6 nguoi bi tau hoa hat vang hinh anh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Cú va chạm mạnh khiến ô tô con bị hất văng sang vệ đường, bẹp dúm. Tài xế cùng gia đình 5 người (2 vợ chồng và 3 người con) được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng hoảng loạn.

"Người chồng bị thương nặng hơn, những người còn lại chỉ bị xây xát", ông Hải thông tin và cho biết thời điểm đó, barie được kéo ra nhưng xe ô tô con vẫn cố tình vượt dẫn đến tai nạn. 

Tại hiện trường, xe ô tô bị hư hỏng nặng, biến dạng nằm ở ven đường sắt. Lực lượng cứu hộ sau đó di rời chiếc xe trên ra khỏi hiện trường. CSGT cũng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và điều tra vụ việc.

Thiếu quan sát khi băng qua đường sắt, hai nữ sinh lớp 10 ở Hải Dương bị tàu hỏa tông thiệt mạng

Thiếu quan sát khi băng qua đường sắt, hai nữ sinh lớp 10 ở Hải Dương bị tàu hỏa tông thiệt mạng

Hai học sinh chở nhau bằng xe đạp điện do thiếu quan sát dẫn đến va chạm với tàu hỏa thiệt mạng tại Hải Dương.
Tàu hỏa húc xe tải văng xa 10m, tài xế nguy kịch

Tàu hỏa húc xe tải văng xa 10m, tài xế nguy kịch

Trong lúc băng qua đường ray, xe tải bị tàu hỏa húc văng 10m khiến tài xế bị thương nặng.
Nguyễn Huệ - Minh Khang
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU