• Zalo

Cổ vũ đồng đội tát Đoàn Văn Hậu, Messi Thái phải xin lỗi tuyển Việt Nam

Thể thao Thứ Sáu, 07/06/2019 16:38:00 +07:00

Ngôi sao Chanathip Songkrasin phải lên tiếng xin lỗi người hâm mộ và đội tuyển Việt Nam vì lỡ lời cổ vũ đồng đội tát Đoàn Văn Hậu.

Ở trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan cách đây ít ngày, tiền vệ Thitiphan Puangchan có một hành động xấu đối với Đoàn Văn Hậu. Cầu thủ của đội chủ nhà vờ như can ngăn. nhanh tay tát vào mặt hậu vệ tuyển Việt Nam. HLV Park Hang Seo đứng ngoài nhìn thấy đã nổi giận lao vào sân bênh vực học trò.

Cùng lúc đó trên tài khoản Facebook của Chanathip Songkrasin xuất hiện một dòng cập nhật trạng thái tỏ ý cổ vũ cho đồng đội Thitiphan. Cầu thủ có biệt danh Messi Thái đã xóa bài đăng nhưng các cổ động viên Việt Nam đã kịp đọc được và đồng loại công kích ngôi sao xứ chùa vàng trên mạng xã hội.

DOAN VAN HAU (3)

Chanathip đã phải lên tiếng xin lỗi người hâm mộ và đội tuyển Việt Nam cũng như cá nhân Đoàn Văn Hậu. Những lời xin lỗi được tiền vệ Thái Lan viết bằng tiếng Việt. Anh cũng bày tỏ mong muốn CĐV Việt Nam và Thái Lan bỏ qua những hiềm khích để cùng nhau cổ vũ cả hai đội tuyển đạt được những thành công.

"Gửi đến Đội tuyển Việt Nam và tất cả Cổ động viên Việt Nam,

Đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến cầu thủ Đoàn Văn Hậu và đội tuyển Việt Nam vì những hành động mà bản thân đã gây ra. Tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả các cổ động viên Việt Nam về những gì tôi đã nói. Đây thực sự là lỗi của tôi và tôi thành thật cảm thấy có lỗi về những việc mình đã làm.

Theo tôi, Thái Lan và Việt Nam là những đối thủ mạnh nhất tại ASEAN trong thời điểm hiện tại. Và hơn tất cả, chúng ta là những người bạn để cùng nhau xây dựng và phát triển nền bóng đá ASEAN trở nên tốt hơn.

Từ bây giờ, tôi thật sự hy vọng tất cả các cầu thủ và cổ động viên có thể dừng sự tranh chấp mâu thuẫn này lại, và giúp đỡ nhau cho một Thái Lan, Việt Nam và tất cả các quốc gia trong khu vực ASEAN trong tương lai.

Một lần nữa, xin cảm ơn và chân thành xin lỗi.

Chanathip Songkrasin".

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều