Báo Điện tử VTC News

Cơ trưởng nước ngoài đột tử tại sân bay Tân Sơn Nhất

Cơ trưởng nước ngoài bị ngất trong khoang lái và ngưng tim, ngưng thở sau khi được cấp cứu tại bệnh viện.

Nguồn tin riêng của PV tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết, trưa qua (28/3), cơ trưởng L.K.H của hãng hàng không Mandarin Airlines bị ngất ngay trong khoang lái máy bay.

Cụ thể, sự việc xảy ra lúc 11h26, tàu bay B737 – 800 của hãng này thực hiện chuyến bay AE1858 từ Tân Sơn Nhất đi sân bay Đài Trung. Khi máy bay đã đóng cửa, rút chèn thì cơ phó chuyến bay thông báo cơ trưởng L.K.H bị ngất và yêu cầu hỗ trợ y tế.

Co truong nuoc ngoai dot tu tai san bay Tan Son Nhat hinh anh 1

Cơ trưởng của hãng hàng không Mandarin Airlines bị ngất trong khoang lái khi tàu bay đang chuẩn bị rút chèn tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Đội y tế Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đã ngay lập tức có mặt và tổ chức sơ cấp cứu, đồng thời đưa cơ trưởng này đến Bệnh viện 175. Nam cơ trưởng xấu số được thông báo ngưng tim và ngưng thở.

Được biết, cơ trưởng L.K.H sinh năm 1983, bằng lái vẫn còn hạn đến tháng 2/2020. Giấy chứng nhận sức khoẻ của cơ trưởng này có hạn sử dụng đến 31/10/2018.

Toàn bộ 162 hành khách đi trên chuyến bay đã được đưa vào nhà ga và phục vụ ăn uống. Hãng hàng không cũng đã bố trí tổ bay mới để tiếp tục thực hiện chuyến bay trong chiều cùng ngày.

>>> Đọc thêm: Xác định danh tính phi công người Việt gặp nạn trong vụ máy bay rơi ở Anh

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU