• Zalo

Cô trò Thu Minh sẽ mang gì lên sân khấu Chung kết ‘Giọng hát Việt 2017’?

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 03/06/2017 11:02:00 +07:00

Thu Minh và Ali Hoàng Dương sẽ mang đến những tiết mục chỉn chu để cống hiến cho khán giả trong đêm Chung kết “Giọng hát Việt 2017”.

Chỉ còn đúng 1 ngày nữa, đêm Chung kết Giọng hát Việt 2017 sẽ chính thức diễn ra với những phần trình diễn được chuẩn bị rất công phu đến từ 4 đội. Thí sinh xuất sắc nhất đội Thu Minh là Ali Hoàng Dương hiện là một trong những cái tên được mong chờ nhất trong đêm thi cuối cùng này.

DSJ_6140

Thu Minh và Ali Hoàng Dương.

HLV Thu Minh đã chuẩn bị rất kỹ càng cho 2 phần thi của học trò với phần song ca một liên khúc hit đỉnh cao với mình và 1 ca khúc đơn ca sẽ khiến nhiều người bất ngờ về Ali Hoàng Dương.

Thu Minh cho biết: "Đây là khoảnh khắc cuộc đời của Ali Hoàng Dương và tôi tự tin vào sự thể hiện của người học trò xuất sắc của mình. Tôi vẫn bảo với Dương rằng, không có thước đo nào lớn lao và giá trị bằng tình cảm của khán giả nên đêm 4/6 tới, điều em cần chinh phục duy nhất là khán giả tại trường quay, khán giả xem truyền hình cả nước và cả những khán giả trong tương lai của riêng em".

DSJ_6189 3

 

Video: Đừng để con một mình - Ali Hoàng Dương

Và để ủng hộ thêm tinh thần cho cậu học trò cưng, Thu Minh đã kêu gọi sự quay trở lại những người đồng đội trước đó của Ali Hoàng Dương là Anh Đức, Tùng Anh, Mỹ Linh, Đào Tín thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm đầy cảm xúc.

DSJ_6904 6

Thu Minh bên cạnh các học trò của mình.

Học trò Thu Minh - Ali Hoàng Dương cho biết: "Tôi đang ở vào trạng thái tập trung 100% sức lực dành cho đêm Chung kết sắp tới. Đây sẽ là đêm định mệnh của mình nên điều tôi mong muốn nhất là sẽ khắc ghi được ấn tượng mạnh cái tên Ali Hoàng Dương trong tim khán giả dù cho mình có là Quán quân hay không đi nữa".

DSJ_6313 5

 

Về phần Thu Minh, ngoại trừ màn biểu diễn song ca hỗ trợ Ali Hoàng Dương, nữ diva sẽ chính thức ra mắt trên sân khấu ca khúc mới nhất của mình I don't believe (sáng tác: Trang Pháp). Đây gần như là "truyền thống" của Thu Minh khi cô luôn cho ra mắt các ca khúc hit ngay trong đêm Chung kết các cuộc thi lớn mình ngồi ghế nóng.

DSJ_6204 3

 

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin