Cô trò Mỹ Tâm – Đức Phúc hội ngộ, cùng hát về đường Trường Sơn hào hùng

(VTC News) - Ngoài 2 cô trò, nhiều nghệ sĩ khác cũng đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho đêm nhạc ý nghĩa này.

Chương trình ý nghĩa Tuổi trẻ Việt Nam – Câu chuyện hòa bình với chủ đề “Đường Trường Sơn – Đường hòa bình” chuẩn bị diễn ra. Dàn nghệ sĩ góp mặt trong đêm nhạc ý nghĩa này cũng vừa được hé lộ, gồm những cái tên quen thuộc như Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Đoan Trang, Hà Anh Tuấn, Đức Phúc...

Các ca sĩ trẻ tham gia biểu diễn trong chương trình sẽ có nhiều màn kết hợp ấn tượng với những bài nhạc đỏ nhưng mang hơi hướng trẻ được hòa âm phối khí mới. Hiện tại, các nghệ sĩ đang tất bật tập luyện để chuẩn bị cho đêm nhạc, mang đến những tiết mục chỉn chu nhất.

Co tro My Tam – Duc Phuc hoi ngo, cung hat ve duong Truong Son hao hung hinh anh 1

Mỹ Tâm.

Được biết, đêm nhạc lấy chủ đề “Đường Trường Sơn – Đường hòa bình” vì muốn mang đến một bản hòa ca đặc biệt ở Quảng Bình – nơi đánh dấu những năm tháng anh hùng của thế hệ thanh niên xung phong để kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Trường Sơn huyền thoại (19/5/1959 – 19/5/2019), kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác Hồ (19/5/1890 – 19/5/2019), kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ (1969 – 2019) và kỷ niệm 69 năm ngày thành lập Lực lượng Thanh niên Xung phong (15/7/1950 – 15/7/2019).

Bên cạnh đêm nhạc ý nghĩa, nhiều hoạt động thăm tặng quà, sửa chữa nhà cho cựu thanh niên xung phong và bộ đội Trường Sơn; khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí; trao tặng học bổng… sẽ được thực hiện với tổng kinh phí bỏ ra là hơn 2 tỷ đồng.

Co tro My Tam – Duc Phuc hoi ngo, cung hat ve duong Truong Son hao hung hinh anh 2

Đức Phúc là một trong những giọng ca trẻ tham gia đêm nhạc ý nghĩa và sẽ thể hiện các khúc cách mạng.

Hồng Nhung, Đông Nhi, Vũ Cát Tường khuấy động phố đi bộ

Hồng Nhung, Đông Nhi, Vũ Cát Tường khuấy động phố đi bộ

Với những màn trình diễn đẹp mắt, các nghệ sĩ khiến khán giả thích thú và chăm chú theo dõi chương trình.
 
 
Hà Anh Tuấn, Hồng Nhung mang 'Câu chuyện hòa bình' ra phố đi bộ Nguyễn Huệ

Hà Anh Tuấn, Hồng Nhung mang 'Câu chuyện hòa bình' ra phố đi bộ Nguyễn Huệ

Hà Anh Tuấn, Hồng Nhung, Đoan Trang, Đông Nhi...sẽ cùng góp mặt trong đêm nhạc ''Tuổi trẻ Việt Nam – Câu chuyện hòa bình 2018'' diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM.
Dung Phạm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU