Cổ Thiên Lạc và mối tình sét đánh với Lưu Nhược Anh

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 16/02/2017 12:11:00 +07:00

Chàng - một tay giang hồ “có số có má”, nàng - một nữ luật sư trẻ trung, xinh đẹp, họ đã trúng tiếng sét ái tình ngay từ lần đầu tiên gặp mặt và cuộc đời họ bỗng chốc thay đổi từ đây...

Đó là vai diễn của tài tử Hong Kong Cổ Thiên Lạc và nữ minh tinh Lưu Nhược Anh trong “Cha tôi là gangster” - một bộ phim hài hành động của đạo diễn nổi tiếng Trương Ngãi Gia.

Lý Thiên Ân là tay trùm xã hội đen khét tiếng. Ngang tàng, mạnh mẽ, không sợ trời không sợ đất, thế nhưng Thiên Ân không thể ngờ cuộc đời dọc ngang tung hoành của mình lại có ngày phải đổi thay vì một người phụ nữ. Đó là Mỹ Bảo.

anh1

 

Trúng tiếng sét ái tình ngay từ lần đầu tiên gặp mặt, trong hoàn cảnh không lấy gì làm lãng mạn khi… Thiên Ân bị bắt, còn Mỹ Bảo là luật sư. Mối tình của họ nhanh chóng kết trái với sự ra đời của cô con gái xinh xắn – bé Hy Nhi. Nhưng Thiên Ân vẫn chưa sẵn sàng với vai trò làm cha của mình. Với anh, cầm súng cầm đao còn dễ dàng hơn thay bỉm pha sữa. Ăn to nói lớn, quát tháo dọa nạt còn hơn phải nhẹ nhàng ân cần, dịu dàng chu đáo với cô con gái. Một tay giang hồ lẫy lừng là thế mà cũng có những lúc lóng ngõng, vụng về khi phải chăm sóc con… Đó là điều vượt sức tưởng tượng của Thiên Ân.

anh 2

 

Thế nhưng, dần dần, cái gì đến cũng sẽ đến. Tình phụ tử khiến Thiên Ân ngày càng có cảm giác yêu thương, gắn bó với gia đình mình và với con gái nhỏ. Không biết từ lúc nào, anh dần có cảm giác muốn thoát dần những ảnh hưởng của thế giới ngầm để toàn tâm toàn ý cho những người anh yêu thương, làm một người chồng, người cha hoàn hảo. Đúng lúc Thiên Ân cứ ngỡ sẽ rửa tay gác kiếm, đoạn tuyệt được với giang hồ thì trong phi vụ cuối cùng, anh lại bị cảnh sát bắn trúng…

anh 3

 

“Cha tôi là gangster” với những tình tiết bất ngờ, kết hợp hài hòa các yếu tố của một bộ phim ăn khách: hành động – hài hước – ý nghĩa sâu sắc, với những gương mặt diễn viên nổi tiếng, dưới sự chỉ đạo diễn xuất của Trương Ngãi Gia và Thành Long trong vai trò giám chế.

anh 4

 

Đừng bỏ lỡ bộ phim hấp dẫn này trong khung giờ phim điện ảnh hằng tuần trên VTC1 lúc 21h ngày 19/2/2017.

Minh Lý
Bình luận
vtc.vn