Có thể tha thứ cho cầu thủ "đào tẩu" khỏi U23.VN ?

Đúng 10 ngày sau khi “mất tích”, hôm qua trung vệ Quốc Anh đã ra Hà Nội với mục đích gặp mặt trực tiếp lãnh đạo VFF cũng như BHL U.23 VN để đưa ra lời xin lỗi.

Rất vô tình, cuối giờ chiều hôm qua chúng tôi bắt gặp Quốc Anh xuất hiện ở cổng LĐBĐVN. Khuôn mặt hốc hác và sợ hãi, rụt rè mãi trung vệ này mới dám bước qua cửa xin phép bảo vệ cho vào rồi cứ đứng bần thần tại cửa ra vào.

Được gia đình, bạn bè khuyên bảo, cuối cùng hôm qua Quốc Anh mới đủ dũng cảm để đặt vé bay ra Hà Nội, với một người chú ruột đi kèm. Tuy nhiên, cầu thủ người Tiền Giang không đủ can đảm để nhấc điện thoại liên lạc với Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ, TTK Trần Quốc Tuấn hay một lãnh đạo nào đó của VFF. Quốc Anh cứ đứng chờ ở cổng, hy vọng gặp một “người quen” để nhờ dẫn vào hoặc “nhỡ đâu thấy mấy bác, mấy chú vô tình đi ra thì chạy đến…”.
"Con dại cái mang"

“Bây giờ tôi cũng không biết nói gì, ngoài lời xin lỗi ra vì sai nhiều quá. Tất cả những việc tôi đã làm, từ chuyện xin phép rồi không trở lại tập trung như đã hẹn rồi không liên lạc lại với BHL, không dám ra gặp mặt, trình bầy chính thức hay có đơn gửi BHL, lãnh đạo VFF…, đó là lỗi khó tha thứ. Tôi cũng không biết sao lại dại dột, bồng bột trong suy nghĩ, cử xử như thế”. 

Được biết, sau gần 1 giờ ngồi bệt chờ gặp lãnh đạo VFF ở cổng mà không được, mãi tối muộn hôm qua với sự giúp đỡ của một số đồng đội, trung vệ này mới dám đến khách sạn La Thành và nhờ các trợ lý dẫn đi gặp HLV Falko Goetz để xin lỗi. Dù rất thất vọng và tuyên bố “không muốn nói hay nhắc đến trường hợp này” nhưng trước sự ân hận và lời xin lỗi của học trò, ông thầy người Đức đã chấp nhận tha thứ.

“Không phải nợ nần hay phải trốn, chỉ là do suy nghĩ bồng bột thôi. Nay tôi muốn gặp trực tiếp để xin lỗi, đầu tiên là các chú, các bác ở VFF”, Quốc Anh cho biết. Do chưa gặp, cầu thủ này sẽ nán lại Hà Nội để hôm nay sẽ trình diện và trực tiếp nói lời xin lỗi với Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ. 

Sẽ có cơ hội để Quốc Anh nói lời xin lỗi và cư xử như một người đàn ông khi biết sai lầm của mình. Nhưng khi đã để câu chuyện đi quá xa như thế, cầu thủ này khó tránh được án phạt nghiêm khắc khi Ban kỷ luật đã thu thập hồ sơ và hôm nay, án phạt nghiêm khắc sẽ được đưa ra.

Tin liên quan

» Falko Goetz: Tôi không sợ bóng đá mà chỉ sợ... vợ
» Mức phạt nào cho cầu thủ "đào tẩu" khỏi U23 VN ?
» Tuyển thủ nhắn tin, gửi mail xin rút khỏi đội U23 VN
» Mua vé VFF Cup sắp tới như thế nào ?
» HLV Goetz phớt lờ khoản tiền thưởng triệu đô

Theo Thể thao 24h
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN