Có thể đặt mua iPhone 13 từ ngày 17/9?

Sản phẩmThứ Sáu, 27/08/2021 16:09:50 +07:00
(VTC News) -

Loạt iPhone 13 có thể ra mắt vào tuần thứ hai của tháng 9 tới trước khi lên kệ vào ngày 17/9 nếu các thông tin đăng tải mới nhất là chính xác.

Một nhà phân tích đã tuyên bố rằng sự kiện iPhone tháng 9 sắp tới sẽ được tổ chức vào ngày 14/9, và một danh sách thương mại điện tử trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc được ghi nhận bởi IT Home dường như chứng thực điều đó.

Có thể đặt mua iPhone 13 từ ngày 17/9? - 1

Danh sách cho thấy dòng iPhone 13 sẽ được mở để đặt hàng trước vào ngày 17/9. Nếu những báo cáo này là chính xác thì điều này có nghĩa thời điểm ra mắt iPhone 13 vào ngày 14/9, vì Apple thường mở đơn đặt hàng trước cho iPhone vào thứ Sáu sau khi họ đã công bố sản phẩm vào thứ Ba trước đó. Dĩ nhiên, điều này cũng có thể là một tin đồn bởi chưa có gì xác nhận cho sự kiện.

Đối với AirPods 3, chiếc tai nghe không dây này của Apple dự kiến sẽ được ra mắt cùng sự kiện với iPhone 13 nhưng lên kệ vào ngày 30/9.

Sự kiện iPhone 13 của Apple vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng nguồn tin cho biết công ty có kế hoạch tổ chức nhiều sự kiện vào tháng 9. Điều này khiến cho việc ra mắt iPhone 13 vào tháng tới nhiều khả năng sẽ xảy ra. Công ty được cho là đang lên kế hoạch mang đến cho sản phẩm những cập nhật tính năng so với iPhone 12 như notch nhỏ hơn, màn hình 120 Hz (iPhone 13 Pro và 13 Pro Max), đồng thời cải tiến máy ảnh và tập trung vào quay phim. Ban đầu, Apple được cho là đang lên kế hoạch đưa Touch ID trở lại iPhone 13 nhưng sau đó công ty đã rút lại quyết định của mình mà tập trung lại vào Face ID.

Có thể đặt mua iPhone 13 từ ngày 17/9? - 2

Về phần mình, AirPods 3 dự kiến sẽ mang đến tinh chỉnh thiết kế so với AirPods hiện tại và giống hơn với AirPods Pro cao cấp bằng cách thu nhỏ kích thước và thay đổi hình dạng. Dự kiến sản phẩm sẽ có dày hơn một chút và hỗ trợ khả năng khử tiếng ồn chủ động (nhưng không thể tốt bằng AirPods Pro).

Apple cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt iPad Mini mới cùng Pencil nhỏ hơn, iPad được thiết kế lại, Apple Watch Series 7 và MacBook Pro mới vào mùa thu năm nay. Với việc tháng 9 sắp đến gần, vì vậy người dùng có thể sớm có thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm này.

CTV Kiến An/VOV.VN(Nguồn: Digitaltrends)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp