• Zalo

Có thể bạn chưa biết về máy lọc nước RO Kangaroo

Kinh tếChủ Nhật, 15/12/2013 08:00:00 +07:00

(VTC News) - Theo các chuyên gia tại "Điện máy Kangaroo", máy lọc nước RO mang nhãn hiệu Kangaroo sở dĩ đang là sự lựa chọn số 1 của nhiều gia đình là bởi.

(VTC News) - Theo các chuyên gia tại "Điện máy Kangaroo", máy lọc nước RO mang nhãn hiệu Kangaroo sở dĩ đang là sự  lựa chọn số 1 của  nhiều gia đình là bởi.

1.  Hệ thống các khe màng lọc siêu nhỏ (lõi lọc số 1: 5µm, lõi lọc số 3: 1µm và màng RO 0,0001µm) sẽ loại bỏ hoàn toàn các chất có hại cho cơ thể: loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn, ion kim loại nặng, Asen, Sắt, Mangan, vi sinh vật,vi khuẩn có trong nguồn nước.

2.  Nước được xử lý qua hệ thống lọc của Máy lọc nước RO Kangaroo hoàn toàn tinh khiết, được bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, có thể uống ngay mà không cần đun sôi.

3.  Máy lọc nước RO Kangaroo hiện là máy lọc nước duy nhất trên thị trường được phép áp dụng Công nghệ tem số hóa xác thực sản phẩm chính hãng, với công nghệ hiện đại nhất  thực hiện theo chủ trương của Chính Phủ đối với các sản phẩm được đăng ký và đã được kiểm định chất lượng Việt Nam.

Kangaroo
 
Nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi người tiêu dùng khi mua sản phẩm chính hãng Kangaroo. Từ tháng 4/2013, Tập đoàn Kangaroo phối hợp cùng Ban chỉ đạo 127/TW, Công ty Xác thực hàng hoá Việt Nam chính thức áp dụng giải pháp xác thực sản phẩm chính hãng Kangaroo bằng “Tem xác thực hàng hóa điện tử SMS”. Bước đầu sẽ áp dụng cho các sản phẩm máy lọc nước RO Kangaroo.

Cú pháp nhắn tin: SP mã số gửi 1127. Điện máy Kangaroo (www.dienmaykangaroo.com), hotline: 0914 048 648/ 0963 61 00 66 là nhà kênh bán hàng trực tuyến chính thức của Tập đoàn Kangaroo.

Tại Điện máy Kangaroo, quý khách có thể tìm mua tất cả các sản phẩm của Tập đoàn Kangaroo với chất lượng chính hãng 100%, tuyệt đối không có hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Được sự bảo trợ của Tập đoàn Kangaroo, với định hướng tập trung hoạt động kinh doanh trực tuyến, bên cạnh dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm, Điện máy Kangaroo có ưu thế cạnh tranh rất lớn về giá cả của các sản phẩm, đặc biệt là máy lọc nước RO Kangaroo.

PV
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !