Hãy ủng hộ nếu thấy bài viết hay

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Cơ sở mầm non Maple Bear Westlake Point nhốt trẻ trong tủ sẽ bị thu hồi quyết định thành lập

Giáo dục Thứ Ba, 20/08/2019 15:35:00 +07:00

UBND quận Tây Hồ sẽ ra thu hồi quyết định thành lập và cưỡng chế dừng mọi hoạt động của cơ sở Maple Bear Westlake Point.

Chiều 20/8, Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ (Hà Nội) Phạm Xuân Tài cho biết, quận đang ra rà soát các cơ sở giáo dục trên địa bàn.

Đối với cơ sở mầm non Maple Bear Westlake Point tại 24 Quảng Bá, quận sẽ thu hồi quyết định thành lập và cưỡng chế dừng mọi hoạt động của cơ sở này.

Maple Bear Westlake Point là nơi có học sinh bị nhốt trong tủ gây xôn xao dư luận thời gian qua. 

Vụ việc bắt đầu từ phản ánh của chị Lê Mai Linh - có con là cháu Lê M. đang theo học lớp Panda cho biết, gần đây con chị sợ đi học. Bé học tại trường được gần hai năm và trước đó rất thích đi học. Sau nhiều lần yêu cầu nhà trường cho xem camera lớp học thì phát hiện con bị mắng, nhiều cháu bị nhốt trong tủ quần áo.

lop

 Lớp học Panda Bears, nơi học sinh bị cô giáo phạt nhốt vào tủ.

Thời gian gần đây bé nhà chị đi học với tâm trạng hoảng loạn. Chị có gặng hỏi thì con nói rất sợ cô Thu, cô Hằng.

Sau nhiều lần đề nghị, chị Linh được xem lại camera ngày 5/8/2019. Lúc xem, chị "tá hỏa" trước những hình ảnh mà camera ghi lại. Không chỉ là hình ảnh các con quấy khóc không được dỗ dành, mà chị còn thấy cô giáo nhốt trẻ vào trong tủ đựng đồ của lớp học nhiều lần trong ngày. "Cô kéo một bạn nhét vào tủ quần áo, rồi lấy gối chèn cửa...", chị Linh nói.

"Trước khi cho con theo học tại đây, tôi có tìm hiểu và thấy cam kết của nhà trường 'Maple Bear - tạo nên những đứa trẻ hạnh phúc' hay 'lấy trẻ làm trung tâm'. Vì vậy, tôi tin tưởng gửi con ở đây mặc dù học phí là 20 triệu đồng/ tháng...", chị Linh chia sẻ.

Tùng Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin