• Zalo

Cơ phó tát nữ cơ trưởng, để máy bay chở hơn 300 khách tự bay

Thế giớiThứ Sáu, 05/01/2018 08:00:00 +07:00

2 phi công cao cấp của hãng hàng không Jet Airways bị đình chỉ bay sau khi gây sự giữa không trung và bỏ mặc máy bay trong tình trạng không ai giám sát trong thời gian ngắn.

Trong chuyến bay từ London tới Mumbai rạng sáng 1/1/2018 của hãng hàng không Ấn Độ Jet Airways với 324 hành khách trên máy bay, cơ phó trên chuyến bay này tát cơ trưởng nữ tại thời điểm xảy ra vụ việc.

Cơ trưởng rời khỏi buồng lái, tuy nhiên sau đó cơ phó thuyết phục cô này quay trở lại, Thời báo Ấn Độ cho biết. Phát ngôn viên của Jet Airways cho biết có sự hiểu nhầm giữa thành viên tổ bay và nói thêm hiểu nhầm này nhanh chóng được giải quyết một cách thân thiện và chuyến bay tiếp tục hành trình tới Mumbai và hạ cánh an toàn.

5a4e3b14fc7e93567d8b4571

 Máy bay của hãng hàng không Jet Airways. (Ảnh: Reuters)

Vụ việc kể trên được báo cáo với các cơ quan hàng không dân dụng và 2 phi công có liên quan đang chờ cuộc điều tra nội bộ. Cơ phó trong vụ việc cho biết cơ quan hàng không thu hồi giấy phép bay của anh này và gọi đây là vụ việc nghiêm trọng.

B. S. Bhullar, người đứng đầu Tổng cục Hàng không Dân dụng Ấn Độ cho biết: “Chúng tôi ra lệnh mở cuộc điều tra vụ việc này và đình chỉ bay cơ phó trong quá trình điều tra”.

Nguyễn Tiến
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !